- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลูกชิ้นปลาบางระจัน

รีวิว ลูกชิ้นปลาบางระจัน
9 ส.ค. 2018
ลูกชิ้นปลาเด้งๆหนึบๆ รสชาดจี๊ดจ๊าด
ส่วนตัวแล้วผมไปทานร้านนี้หลายครั้งแล้วครับ ชอบเมนู บะหมี่เย็นตาโฟรวมมิตร มากที่สุด แต่ละครั้งที่ไป ไม่เคยเลยที่จะกินไม่ต่ำกว่าสามชาม เพราะทางร้าน เสริฟชามเล็ก แต่ก็เน้น สารพัดลูกชิ้น ที่ได้คุณภาพ ปลาเป็นปลา กุ้งเป็นกุ้ง ผักบุ้งกรอบ น้ำซุปหอมหวานรสจัด ยิ่งกินคู่กับหนังปลากรอบ ที่ทางร้านร้านใไว้บริการ ยิ่งฟินมากๆครับ ผ่านมาลองแวะมาชิมกันนะครับดูเพิ่มเติม
26 มิ.ย. 2016
ลูกชิ้นปลาเนื้อนุ่มอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรีคาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน