3.6
รีวิว เจ๊แดง
25 ก.ย. 2020
ไก่ย่างอร่อยๆในเมืองบุรีรัมย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, หมี่คั่ว / ผัดไทย
มาบุรีรัมย์ ต้องกินส้มตำไก่ย่าง เจ้าถิ่นกล่าวไว้ แล้วเจ้าถิ่นก็พาไปอีกหนึ่งร้านเด็ด ไก่ย่างออมทรัพย์ หรือเจ้แดง ไก่ย่างเค้าดีจริงๆ หอม หนังแห้งแต่เนื้อยังฉ่ำ ส่วนเมนูอื่นๆเค็มนำ แต่ก็ถือว่าใช้ได้ค่ะ ผัดไทย เหมือนร้านนี้เค้าเรียกหมี่คั่ว ส่วนจานที่หน้าตาเหมือนห่อหมกนั้นคือหมกหมู รสชาติเหมือนห่อหมกแต่เปลี่ยนปลาเป็นหมูค่ะ มื้อนี้อิ่มจังตังอยู่ครบอีกแล้วค่ะ เจ้าถิ่นเค้าเลี้ยงดีจริงๆ 😅ดูเพิ่มเติม
29 พ.ค. 2016
ไก่ย่างอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ไก่ย่าง
มาเที่ยวบุรีรัมย์ เจ้าถิ่นเลยพามาเลี้ยงร้านนี้ ไก่ย่างอร่อยมากรสนุ่ม น้ำจิ้มอร่อย ตำไทยใส่ปูรสชาติแซ่บ เปรี้ยว เค็มเผ็ดกำลังดี แต่ข้าวเหนียวแข็งมาก กาแฟเย็นไม่มีรสชาติกาแฟแต่อย่างใด บรรยากาศไม่โอเค มีขอทานมายืนเฝ้าเอาของกินเลยอ่ะ คราวหน้าคงคิดหนักดูเพิ่มเติม