รีวิว The Open Kitchen Langham Place Hotel

ampza
16 มิ.ย. 2016
ฺBreakfast Buffet ไลน์ครบครันสมกับระดับของโรงแรม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

พอดีมีโอกาสไปดูงาน exhibition ที่แถว Pazhou ตรงที่เค้าจัด canton fair งานใหญ่ทุกๆปีนั่นแหละค่ะ เลยจองที่พักที่โรงแรม Langham place ซึ่งโลเคชั่นดีมากๆ อยู่ตรงข้ามกับ ศูนย์แสดงสินค้า Hall A เลย ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้เราได้มีโอกาสลอง Buffet มื้อเช้าที่โรงแรมนี้ตลอดการเข้าพักค่ะ รีวิวนี้ขอรีวิวแบบสั้นๆ รูปน้อยๆนะคะ เนื่องจากไปทำงาน ต้องรีบตื่นรีบโซ้ยตลอดไม่มีเวลาเก็บภาพเท่าไรค่ะ =-= สถานที่...อ่านต่อ

ช่วงนี้มีเทศกาลอาหารไทย  เลยมีธงไทยแปะอยู่ไกลๆ