4.4

รีวิว Jao Hostel & Cafe

Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.4k44k
12 ก.พ. 2017
ร้านเล็กๆที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์สิงห์, เครื่องดื่มชนิดต่างๆ, สันคอกระทะร้อน

ร้านคาเฟ่เล็กๆที่แสนอบอุ่นซึ่งลักษณะร้านอยู่ติดถนนเชียงใหม่ลำพูน โดยทางร้านเป็นทั้งร้านกาแฟ ร้านกินข้าว นั่งดื่ม และเป็นโฮสเทลอีกต่างหากซึ่งในร้านจะมีที่นั่งแค่ประมาณ10ที่นั่งทำให้รู้สึกเป็นกันเองมากในด้านอาหารอย่างสเต็กหรือหมูกระทะร้อนร้านนี้อร่อยเฟรนฟรายแม้ทอดออกมาแล้วทิ้งไว้นานยังกรอบอยู่ด้านเครื่องดื่มอาทิเบียร์ไม่ต้องพูดมื่อกินกับสเต็กมันยิ่งเข้ากันได้ดีมาก สำหรับคนที่อยากนั่งกินดื่มแบบเป็...อ่านต่อ

แมงเม่า โง่
17 พ.ค. 2017
กาแฟ ฟินๆ ยามฝนลง สองวันสองคืน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลคาปูชิโน่

เริ่มด้วยกาแฟ ร้อนๆกรุ่นๆ หลังอาหาร ให้อุ่นๆท้อง จิบเพลิน เพลงเพราะ บรรยากาศดี๊ดี มองสายฝนเพลอดเพลินใจ นั่งเก้าอี้ ที่ทางเจ้าของร้าน ตั้งชื่อว่า เก้าอี้ดูดวิญญาน ฟังแล้วน่ากลัว แต่ได้คำตอบว่า คือนั่งดพลินไม่อยากกลับ อื้อหือ เข้าท่าเลย ตามมาด้วยเบียร์อุ่นๆ ฉ่ำๆ อีกแก้ว จัดไป เครื่องดื่มดูดวิญญานดูเพิ่มเติม

mimilikeeat
1 มิ.ย. 2016
cafe เล็กๆ

ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ที่มีทั้ง อาหาร กาแฟ และเบียร์นอกคอยให้บริการ นอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้ว บริเวณชั้นสองยังมีโฮสเทล คอยให้บริการอีกด้วยค่ะ ที่นี่เปิดตั่งแต่เวลา7โมงเช้ายิงยาวไปจนถึงตี1เลยค่ะ ในส่วนของที่จอดรถต้องหาจอดข้างทางเอาค่ะดูเพิ่มเติม

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3