3.8

รีวิว เจ๊น้อย ท่ายาง เพชรบุรี

ใบหม่อน 🐲 🐲
26 ม.ค. 2023
อาหารรสชาติดี ราคาน่ารัก

✨เจ๊น้อย✨ ร้าน #อาหารไทย #อาหารทะเล เมนูพื้นบ้าน พิกัด #ท่ายาง #เพชรบุรี รสชาติดี ราคามิตรภาพ . . 😍 ลองไปตามนี้ . ✅ #ต้มส้มหมึกไข่ (160฿) เป็นต้มส้มที่อร่อยมากๆ รสชาติเปรี้ยวนำนิดๆ หวานตัด หมึกไข่ก็ให้มาแบบเต็มๆ หม้อ ชอบมากค่ะ . ✅ #ปลาดุกทะเลผัดฉ่า (180฿) ปลาดุกเนื้อแน่นๆ ชิ้นโต ผัดฉ่ามาจัดจ้าน . ✅ #ยำปลาสลิด (100฿) ชอบจานนี้ค่ะ น้ำยำกลมกล่อมมาก ปลาสลิดทอดแล้วทำเป็นชิ้นมาให้แบบไม่มีก้าง . ✅ #ป...อ่านต่อ

FoaMFoaM
20 ม.ค. 2022
เจ๊น้อย หนึ่งในร้านเด็ด ๆ ในอำเภอท่ายาง อิ่มอร่อยในราคาเบา ๆ ดีงามมากครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ข้าวต้มมัด, แกงป่าหมูย่าง, ผัดผักกูดหมูกรอบ

... เจ๊น้อย ร้านนี้อยู่ในตัวอำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ร้านค่อนข้างใหญ่ มีชื่อเสียงพอตัวเลยในย่านท่ายาง รายการอาหารหลากหลาย มีคุณภาพ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ร้านสะอาดโปร่ง ๆ พนักงานทุกคนบริการดี พูดจาสุภาพด้วยครับ 🥰🥰🥰 . . . ร้านนี้บ้านเราจะไปกินอยู่บ่อย ๆ เวลามาท่ายาง เพราะมาทีไรไม่เคยผิดหวัง แกงป่าหมูย่าง อร่อยรสจัดจ้าน ร้อนแรงกำลังดี ผัดผักกูดหมูกรอบ อันนี้ต้องสั่งครับอร่อยจริง ๆ ผัดกูดสด...อ่านต่อ

Pankfoun
194996k
10 ก.พ. 2022
เจ้น้อย ร้านอาหารน่านั่ง ติดถนน ใกล้คลองชลประทาน ร้านใหญ่ อาหารดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, แกงป่าหมูย่าง, ผัดผักกูดหมูกรอบ, หมูแดดเดียว

เจ้น้อย ร้านอาหารน่านั่ง ติดถนนทางไปแก่งกระจาน ใกล้คลองชลประทาน ร้านใหญ่หาง่าย มีป้ายบอกบริเวณข้างทางตลอด ร้านมีขนาดใหญ่ติดถนนทั้งสองด้าน มีโต๊ะให้บริการหลายสิบโต๊ะ ดหมาะกับการรับประทานอาหารแบบครอบครัว โล่ง โปร่ง สบาย ไม่แออัด เหมาะกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 อย่างแท้จริง ร้านเจ้น้อยเน้นอาหารไทย รสชาติถึงพริกถึงเครื่อง แม่ครัวมีความชำนาญมากในการทำอาหาร และค่อนข้างมีอายุ ท...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
25 ก.พ. 2020
3.5⭐ อาหารดี ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูกรอบ ไข่ดาว

ปกติถ้ามาทำงานแถวท่ายาง น้องปอบก็มักจะนึกถึงแต่ผัดไทยท่ายาง​ จริงๆแล้ว ร้านอาหารในท่ายางมีมากมาย เราต้องค่อยๆ เสาะแสวงหา​ไปเรื่อยๆ ร้านเจ๊น้อยนี่ก็เป็นร้านอาหารร้านใหญ่ร้านหนึ่งในท่ายางค่ะ ลองสั่งข้าวกะเพราหมูกรอบ ไข่ดาว รวมน้ำเย็น 1 ขวด ฿60 ราคาบ้านๆดีจังค่ะ ทางร้านใช้ข้าวคุณภาพธรรมดา บ้านๆ แต่กับข้าวรสชาติดีค่ะ หมูกรอบก็ทอดได้กรอบทั้งชิ้น ไข่ดาวไข่ไก่ ทอดได้มาตรฐาน​ อาหารของที่นี่ แจ้งว่าไม่...อ่านต่อ

Jay Jay
161901.2k
23 เม.ย. 2017
ร้านอาหารไทย ใน The walk ราชพฤกษ์
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำกุ้ง

มีโอกาสพาคุณแม่มาทานอาหารไทย แถวราชพฤกษ์ เพราะคุณแม่ชอบอาหารไทย ลองมาชิมซิ๊ แม่ไม่เคยมาที่นี่ บรรยากาศร้าน โปร่ง สะอาด สะอ้านดี ตกแต่ง simple ดูดี พนักงาน บริการดี ในระดับนึง อาหารมาไม่ช้า มาพูดถึงอาหารกันบ้าง ปลากระพงทอดน้ำปลาและอื่นๆ เฉยๆ นะ ต้มยำกุ้งน้ำข้น ok ราคาอาหาร สูงไปนิดดูเพิ่มเติม

อาหารหลากหลาย
Nadream Sangnark
21 ต.ค. 2014
ร้านอาหารนั่งคุย สบายๆ ย่านเกษตรนวมินทร์

เย็นหลังเลิกงานวันหนึ่ง ได้นัดเพื่อนๆ สมัยมัธยม ที่"The Walk" เกษตรนวมินทร์ ระหว่างตกลงกันว่าจะกินอะไรดี ก็มาหยุดอยู่ที่ร้านอาหารไทย ที่ผ่านตามาบ่อยมากๆ ก็คือร้าน "Banana Leaf" เพิ่งได้มีโอกาสเข้าไปนั่งในร้านก็วันนี้เอง บรรยากาศในร้าน ก็สบายๆ โล่งๆ โปร่งๆ ดี ราคาก็ไม่ถือว่าแรงเกินไป รสชาติอาหารอร่อยครับ เป็นอีกร้านที่ต้องเก็บไว้พิจารณาเวลาจะนัดคุยงานกับเพื่อนๆ ครับ👏👏👏ดูเพิ่มเติม

ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!