3.9

รีวิว Park & Pool Resort

Jeep
20 มิ.ย. 2016
ชอบมากคะ รสชาดแบบนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มหมู

ร้านอาหารร้านนี้ เป็นร้านอาหารเช้าในโรงแรม ถ้าเราเข้าพักที่นี่แถมฟรีอาหารเช้า 2 ท่าน ไม่ใช่เป็นแบบบุฟเฟต์นะคะ เขาจะมีเมนูอาหารให้เลือกคะ เลยสั่งข้าวต้มหมู และข้าวผัดกระเพราเนื้อ มาชิม 2 อย่างค่ะ ข้าวต้มหมูชามีรสชาติดีมาก หอมอร่อย ไม่ต้องปรุงรสด้วยซอสหรือน้ำปลาเพิ่มแต่อย่างใดคะ🌟🌟🌟🌟 ส่วนข้าวผัดกระเพราเนื้อ จานนี้ก็อร่อยมาก ชอบรสชาดผัดกระเพราแบบนี้จิงๆ คะ 🌟🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม

Pang Zaza
3 พ.ย. 2019
ร้านนี้อร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวต้มหมู

Hisoviet ไฮโซเวียต ข้าวเปียกหน้าเทศบาล
Hisoviet ไฮโซเวียตข้าวเปียกหน้าเทศบาล
ต้องลอง! ร้านข้าวเปียกหนองคาย รสชาติต้นตำรับเส้นเอกลักษณ์ทำเองนุ่มเด้ง
BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร