3.9

Koy
1.7k2.3k18k
29 มิ.ย. 2022
ข้าวมันไก่ ขึ้นชื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ข้าวมันไก่+หมูกรอบ, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ

ร้านเป็นตึกแถว อยู่ในตลาดสระบุรี ขายเมนูอาหารจานเดียวหลายอย่าง มีข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด สั่งเมนู -ข้าวมันไก่+หมูกรอบ ข้าวมันเป็นเม็ดสวย ไก่สั่งแบบเนื้อน่อง ได้มาตามสั่ง หมูกรอบพอได้ น้ำจิ้มข้าวมันไก่อร่อย เสิร์ฟคู่กับน้ำซุปมะนาวดองซดคล่องคอ -ข้าวมันไก่ ได้มาแบบเนื้อหนัง คนชอบหนังไก่น่าจะชอบ -ข้าวหมูแดงหมูกรอบ หมูแดงนุ่มดี หมูกรอบมันเยอะไปหน่อย กุนเชียงดีไม่มันเยอะ น้ำราด...อ่านต่อ

น้ำซุปมะนาวดอง
Lungtub
22 ส.ค. 2020
ส่วนตัวคือกัดฟันผ่าน

ร้านใหญ่ยิ่งแห่ง พระพุทธบาท ที่สั่ง คือ "ข้าวมันไก่" ด้านอาหารปาก ⭐⭐ - ข้าวมันไม่มันมาก ⭐⭐ - ไก่สายฉ่ำ ⭐⭐ - น้ำจิ้มแบบเต้าเจี๊ยวโบราณ ⭐⭐⭐⭐ - น้ำซุปปกติ ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - ร้านดูเก่าแก่ ⭐⭐⭐ - การจัดจานคือ โยนลงๆมาในจาน ⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - เมนนูเร็ว หลากหลาย ⭐⭐⭐⭐ - จอดรถรอบๆ ⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ หมายเหตู : ส่วนตัวจริงๆ คือ ไม่ผ่าน แต่ในย่านนี้ ไม่ค่อยมีร้านที่มีความครบ และใหญ่แบบนี้ดูเพิ่มเติม

Pink feather
17 ก.ย. 2019
ข้าวมันไก่ที่เรียกว่าเด็ดสุดในสระบุรีแล้ว มากินกันได้เลย

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบข้าวมันไก่แล้วล่ะก็ ร้านนี้ถือเป็นตัวเลือกแรกๆเลยในจังหวัดสระบุรี ด้วยราคาที่ไม่แพงแถมยังอร่อย กินพร้อมกับน้ำซุปต้มมะนาวดอง พร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด เวลานี้คุณพ่อชอบพาผมมากินเป็นประจำเมื่อผ่านมาแถวพระพุทธบาท พ่อผมชอบร้านนี้มาก มาจนเจ้าของร้านจำหน้าได้ ทีเด็ดของร้านนี้คือ ข้าวมันไก่เนื้อน่อง เนื้อนิ่มเหนียวพอดี ข้าวมันแบบไม่เลี่ยนเท่าไร น้ำจิ้มเค็มปนเผ็ดนิดๆ พร้อมกับน้ำซุปมะน...อ่านต่อ

Itim ZeeSom
11 มิ.ย. 2016
แวะกินทุกครั้งที่มา พระพุทธบาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ข้าวหน้าเป็ด, เกาเหลาเป็ด

เป็นร้านข้าวมันได้ เจ้าเก่าดั้งเดิม เปิดมานานแล้ว มีทั้ง 🚩ข้าวหน้าเป็ด เกาเหลา ข้าวมันไก่ เสริฟพร้อมน้ำซุป ฝักมะนาว หอมๆ ซึ่งหากินได้ยาก 🚩มีน้ำโอเลี้ยง ชาดำเย็น ชานม นมเย็น ต่างๆ 🚩 ร้านหาที่จอดยากนิดนึงแต่สามารถจอดข้างทางได้ หาได้แวะมา พระพุทธบาท ต้องอย่าลืมแวะทานกันนะค่ะ 🍴🍴เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึงประมาณ 3-4 โมงเย็น 🙏🏻 ปิดทุกวัน พุธ พฤหัส ของปลายเดือนดูเพิ่มเติม

Choosak Ak
29 ก.ค. 2018
เฮียแกเทพมาก ขอบอก

มาแบบหิวๆ เลย สั่งข้าวมันไก่เนื้อน่อง แฟนสั่งข้าวมันไก่เนื้อน่องเหมือนกัน แต่ไม่เอาหนัง เฮียคนรับออเดอร์ ทำหน้าเหมือนไม่สนใจ หันไปตะโกนว่า สองไก่ แล้วก็เดินไปเลย อ้าว แล้วที่เราสั่งเนื้อน่องไม่เอาหนังจะได้หรือเปล่าว่ะ ก็คุยกับแฟนว่าถ้ามาไม่เหมือนที่สั่งนะ จะรีวิวให้ยับ เอาให้จมดินเลย พอเด็กมาเสริฟ เฮ้ย มันทำมาถูกได้ยังไงว่ะ เราพูดสองบรรทัด เฮียพูดแค่สองคำ เฮียไปเรียนย่อความมาจากไหน เทพฟุดๆอ่านต่อ

30 ก.ค. 2018
ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ อร่อยมาก เป็นร้านดั้งเดิม รวดเร็วทันใจ

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม