- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บ&ก๋วยเตี๋ยวเจ๊หงษ์@สุพรรณบุรี

รีวิว ก๋วยจั๊บ&ก๋วยเตี๋ยวเจ๊หงษ์@สุพรรณบุรี
ก๋วยจั๊บ ก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้หงษ์ หน้าวัดพระธาตุ เค้าว่ากันว่าเป็นร้านดั้งเดิม
ก๋วยจั๊บ ก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้หงษ์ หน้าวัดพระธาตุ ตามรอยรีวิวมา ร้านนี้เค้าว่ากันว่าเป็นร้านดั้งเดิม เราเลยสั่งมาทั้งสองอย่างคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กับก๋วยจั้บ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติอร่อยดี ก๋วยจั้บไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่เส้นนุ่ม ไม่เละ ราคาก็ 30-40 บาทดูเพิ่มเติม
อร่อย กินแล้วนึกถึงก๋วยเตี๋ยวเมื่อตอนเป็นเด็ก
ร้านที่มาสุพรรณบุรีทีไรก็ไม่พลาดซักที เพราะร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณที่ต้องบอกว่ารสชาตินี่ดั้งเดิมไม่มีเปลี่ยน ทั้งน้ำซุปและเครื่อง รวมถึงบรรยากาศร้าน นึกถึงสมัยตอนเด็กๆ เลย ร้านอยู่ซอยเก้าวัด ตรงข้ามกับวัดพระธาตุเลยค่ะ มีที่จอดรถไม่มากนักและพอแน่นอน เพราะคนทานก๋วยเตี๋ยวส่วนมากจะทานไม่นาน รถก็หมุนเวียนเข้าออกกันอยู่เรื่อยๆ เรื่องรสชาติอร่อยมากๆ มีความวินเทจ ตะเกียบนี่ป็นตะเกียบไม้ที่หยิ...อ่านต่อ
ก๊วยเตี๋ยววัดพระธาตุ ร้านก๋วยจั๊บ ก๋วยเตี๋ยวหมูดั้งเดิมของเมืองสุพรรณ
เจ๊หงษ์ ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ดั้งเดิมกว่า 50 ปี อยู่มาก็มีคนมาขายอาหารอย่างอื่นข้างๆกัน ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันสั่งเข้าร้านกินกันได้ ไม่ได้แวะไปกินมาเกือบ 30 ปี กลับมาครั้งนี้ ส่วนที่เคยขายอาหารอื่นๆก็มาเปิดเป็นร้านขาย ก๊วยจั้บก๋วยเตี๋ยวเหมือนกับร้านเจ๊หงษ์ ร้านเจ๊หงษ์จะอยู่หัวมุมซอยสมภารคงซอย 4อ่านต่อ