รีวิว ทาโกมิ
ร้านทาโกยากิและของทานเล่นญี่ปุ่นบนห้าง ปริมาณกลางๆแต่รสชาติดีสมราคา
ร้าน Takomi เป็นร้านของทานเล่นญี่ปุ่นตั้งอยู่บนชั้นสองของเซ็นทรัลเชียงรายตรงข้ามร้านเดรรี่ควีนข้างไดโดมอน เป็นแผงร้านเล็กๆที่มีที่นั่งไม่กี่ที่ เปิดปิดตามเวลาห้าง เมนูหลักๆมีแต่ของทอด ของผัดแบบญี่ปุ่นเช่น ทาโกยากิ เกี๊ยวซ่า พิซซ่าญี่ปุ่น ยากิโซบะ ราคาเริ่มที่ 59 บาท มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 10 บาท - ชาเขียวนมเย็น 29 บาท แก้วกลางๆเมื่อเทียบกับราคา แต่รสชาติกลมกล่อม หอมมันนมลงตัวพ...อ่านต่อ
อยากกินโซบะห่อไข่และทาโกยากิ
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Central เชียงรายครับอยู่ชั้นบนหาไม่ยากมีที่นั่งพอสมควรเป็นเคาน์เตอร์เล็กๆและที่นั่งอีกประมาณสองโต๊ะสั่งเป็นทาโกยากิสูตรอาชินอนร้อนร้อนอร่อยดีครับแป้งนุ่มใส่ปลาหมึกตัวใหญ่และยากิโซบะอ่ะขอไข่รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ทาโกะยากิ โอโคโนมิยากิ อาหารว่างสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยง่ายๆ ราคาเบาๆ
ร้านเล็กๆ พื้นที่ไม่กว้างมาก แต่มีโต๊ะให้ลูกค้าสามารถ ทานที่ร้านหรือนำกลับได้ ร้านสีแดงเด่น สะอาด พนักงานพูดจาดี แนะนำโปรโมชั่นของร้านดี เมนูหลักๆ จะเป็นทาโกะยากิ หรือขนมครกญี่ปุ่น จะมีให้ให้เลือกแบบไส้หมึกยักษ์ซึ่งเป็นแบบออริจินัล หรือ ไส้กุ้งก็ได้ เซ็ตนึงจะมีทาโกะลูกโตๆ 6ลูก เสิร์ฟมาร้อนๆราดซอสทาโกะยากิ มายองเนส สาหร่ายเส้นและปลาคัตสึโอะโรยหน้า ราคาเพียง69฿ ตัวแป้งข้างนอกกรอบข้างในนุ่ม ข้างใ...อ่านต่อ
อร่อยขึ้นห้าง กินง่าย อิ่มเบาๆแล้วเดินเที่ยวต่อจร้า
แวะมาซื้อของที่ท็อปส์ หิวขนมอยากกินอะไรร้อนๆ เดินมาเจอร้านนี้ สั่งเกี้ยวซ่าไปกับชาเขียวหนึ่งแก้ว ราคาโอเคนะ ไม่แพงค่ะ อร่อยด้วยหล่ะ ชาเขียวรสชาติกลางๆพอได้ค่ะ เกี้ยวซ่าร้อนจี๋คอยพักนึงค่ะ ของอร่อยรอนิดนึงนะ^^ดูเพิ่มเติม
ทาโกะยากิร้านนี้อร่อยค่ะ รสชาติดี ร้อนๆสุดยอด แถมราคาก็สู้ไหว ไม่แพงค่ะ แอร์เย็น เพราะอยู่ในห้างค่ะ
แวะไปเซ็นทรัล หิวเบาๆแวะร้านนี้ครั้งแรกอะ บอกตรงๆไม่ใช่ขออาหารญี่ปุ่นเท่าไหร่ แต่อยากลองหน่ะ คำแรกออกเค็ม พออึ้งเล็กๆ กินคำต่อไปก็โอเคนะ อร่อยดี ร้อนๆ มีปลาหมึกสองสามชิ้นด้านใน น้ำซอสที่ราดก็อร่อยค่ะ กินคู่ชาเขียวมะลิก็อร่อยดี รสชาตินวลๆแก้วเล็กๆ อิ่มกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม
พิซซ่าญี่ปุ่น เคยลองรึยัง
เคยแต่กินทาโกะยากิ มาห้างรอบนี้สั่งพิซซ่าสไตล์ญี่ปุ่นมาลอง ใช้ได้นะ มีหน้าเยอะดี รสกลางๆ กินสองคนๆละสองชิ้นกำลังดี มากไปออกเลี่ยนหน่อย ซอสที่ใช้ออกแนวนวลไม่ได้เค็ยอะไรโดด สินค้าก็คุ้มกับราคาดี ถ้าหิวน่าลองแวะชิมดูนะค่ะดูเพิ่มเติม