3.5

Ling Ling Jang
32119630
13 มิ.ย. 2016
บุฟเฟ่ต์จุ่มที่แนวเมือง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด

ผ่านไปผ่านมาก็หลายหน มองร้านทีไรเห็นเงียบๆ วันนี้มีโอกาสรู้สึกอยากทานอะไรเป็นหม้อร้อนเลยลองซะหน่อย ราคาป้ายหน้าร้าน บุฟเฟ่ต์ท่านละ 199 บาทราคานี้ net แล้วแต่ไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิลอีกท่านละ 29 บาท และหากสั่งน้ำซุปดำเพิ่มเงินอีก 30 บาท ซุปใสไม่คิดเงินค่ะ พอดีเราสั่งหม้อแบบแบ่งครึ่ง อยากลองซุปดำด้วย ราคา 199 บาทนี่เป็นราคาบุฟเฟ่ต์หมูนะคะ ถ้าต้องการชุดเนื้อจะเป็นราคา 259 บาทค่ะ ในโต๊ะเดียวกันเลือก ...อ่านต่อ

Annie Jada
7 เม.ย. 2017
ชาบู ยูไลค์ ไอ ก็ ไลค์ 👍🏻

อยากกินชาบู เพื่อนก็ใจดีพามากิน วันนี้เรามาลองร้านตามวงใน ชื่อร้าน ชาบู ยูไลค์ เนมิกา ใน อำเภอตาคลี อยู่ติดกับโชว์รูมโตโยต้า รสชาดน้ำจิ้ม ออกหวานหน่อย แต่ปรุงได้ เข้าท่าเลย สะอาด ด้วย บุฟเฟ่ต์หมู 199 เนื้อ 259 รีฟิลล์น้ำ 29 บาทดูเพิ่มเติม

9 ธ.ค. 2017
หมูดีมากกกก