รีวิว Doubleshot X Khonkaen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Doubleshot Coffee
เมนูเด็ด:มัทฉะลาเต้กรีนที + บลูเบอรี่ชีสพาย

สาวกคอกาแฟห้ามพลาดจ้า ณ ตอนนี้ต้องร้านนี้เลย Double shot Coffee อารมณ์แบบร้านกาแฟเล็กๆ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เครื่องดื่มขึ้นชื่อคือกาแฟ แต่เราไม่ค่อยทานกาแฟเลยสั่งชาเขียวขมมากกก ผงมัจฉะที่แท้ทรู ทานคู่กับเค้กตัดเลี่ยนได้ดีเลย ดูคลิปเพิ่มเติมได้ที่ https://youtu.be/k-eyRdh-7Pw

ดูเพิ่มเติม »
Doubleshot X Khonkaen

0 Like0 Comment
Share
22 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เค้กแมคคาเดเมียอร่อยมาก ชีสเค้กก็อร่อย เป็นร้านเล็กๆ
เมนูเด็ด:แมคคาเดมียเค้ก, ชีสเค้ก

ร้านนี้ รีวิวโดยแฟนผมครับ ไปทานมาสักพักแล้วครับ พึ่งมารีวิวโดยใช้ Acocunt ร่วมกันกับผมครับ บรรยากาศร้านเป็นร้านเล็กๆ ในขอนแก่น เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านนี้เค้กแมคคาเดเมียอร่อยมาก ชีสเค้กก็อร่อย รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ ในตัวเมืองขอนแก่น

คาเฟ่ชิคๆ อยู่ในตัวเมืองขอนแก่น ตาม gps ไปกันได้เลยจ้า สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้ สั่งเอสเปรสโซ่เย็น กาแฟดีคือมว๊ากกกก อร่อย ปลื้ม! ราคากลางๆ คบหาได้ ร้านน่ารัก มีมุมถ่ายรูปชิคๆ แต่ที่นั่งข้างในห้องแอร์น้อยไปนิด 👓

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
8 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก กาแฟดี นั่งทำงานได้
เมนูเด็ด:แครอทเค้ก

ร้านกาแฟดังในขอนแก่น มาตามพิกัด GPS ได้ไม่มีหลง เป็นพื้นที่บ้านต่อเติมโรงเรือนกระจกเล็กๆทำเป็นร้านกาแฟ มีที่นั่งในร้าน 3 -4ชุด นอกร้านมีเยอะหน่อย ถ้าอากาศไม่ร้อนนั่งสบาย ร่มรื่น ร้านนี้มีเครื่องทำกาแฟไนโตรที่เค้าบอกว่าเป็นเจ้าแรกของขอนแก่นนะ ไปลองกันเอง สายไนโตร วันนี้ตั้งใจมาหาเค้กแครอท เนื้อเค้กแน่นออกแข็งไปนิดนึง หวาน แต่ชอบครีมออกเปรี้ยวนิดๆ ต้องกินกับชา หรือเครื่องดื่มที่ไม่หวานมาก เรากินก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
4 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
กาแฟไนโตรแห่งแรกในขอนแก่น
เมนูเด็ด:Nitro Cold Brew

ที่คาแฟ่แห่งนี้มี Nitro Cold Brew ขายเป็นร้านแรกในขอนแก่น โดยมีเครื่องทำกาแฟไนโตรจริงจัง มีเมล็ดพันธุ์ 2 เมล็ดให้เลือก คือ ดอยช้าง รสชาติออกชอคโกแลต ราคา 100 บาท และ Mae Sauy รสชาติออกฟรุ้ตตี้ 80 บาท ส่วนกาแฟชงโดยเครื่องชงเอสเพรสโซ่ก็มีขาย ราคาปกติ ไม่แพง นอกจากนี้ยังมีเค้กหน้าตาน่าทาน แต่เรายังไม่ได้ลองในครั้งนี้ บรรยากาศร้านมีทั้ง outdoor & indoor มีโต๊ะนั่งประมาณ 10 โต๊ะ สามารถจอดรถได้ริมฟ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
9 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
กาแฟรสเยี่ยม บรรยากาศชิวๆ

ร้านกาแฟ รสชาติดี บรรยากาศชิวๆ นั่งจิบกาแฟ พอดีมาทำธุระ ที่ขอนแก่น ต้องบอกว่า เดี๋ยวนี้มีร้านกาแฟเยอะมาก แต่สรุปมาร้านนี้ เพราะอยู่ในเส้นทางผ่านพอดี อิอิ ต้องบอกว่า กาแฟรสชาติดี และหอมนะ เดินผ่านหน้าร้านยังได้กลิ่นกาแฟ นอกจากนี้ ยังมี Nitro Cold Brew ด้วย แต่ไม่ได้ลอง สรุปเลย รสชาติดี บรรยากาศสบายๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

tom n toms coffee  hugzmall khonkaen
tom n toms coffee hugzmall khonkaen
Gano Zang Cafe' & Driptionary
Gano Zang Cafe' & Driptionary