3.1

รีวิว อะ แฮปปี้ คาเฟ่ .

Puii Puii
12 ก.ย. 2023
ค่เฟ่สัตว์เลี้ยงเข้าได้ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

คาเฟ่นครสวรรค์ แถวราชภัฎฯ ย่านมัทรีค่ะ ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่มีน้องแมว 2 ตัวเป็นเจ้าถิ่น ค่ะ ที่ร้านมีทั้งอาหารทานเล่น และเครื่องดื่มค่ะ สำหรับอาหารจานหลักสามารถสั่งจากที่ร้านได้ค่ะ จะเป็นการให้บริการจากร้านด้านนอก แต่ สามารถนั่งทานในร้านได้เลย โกโก้ปั่นร้านนี้เด็ดมาก แนะนำให้มาลองค่ะ นัว เข้ม ไม่หวานมาก ใครอยากแอดวิปครีมไปก็ได้เลย หรือใครสายผลไม้แนะนำส้มปั่นค่ะ อร่อยไม่หวานมาก ไม่แหลมโดด ที...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2023
บรรยากาศร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

โอ้โห !!! แนะนำร้านนี้เลย บรรยากาศดี เจ้าของน่ารักเป็นกันเองมากๆ อร่อยทั้งร้าน ยิ่งเมนู แบล็คคอฟฟี่ลิ้นจี่ กลิ่นหอมละมุนมาก นั่งเพลินไม่อยากกลับเลยนะ มีน้องแมว น้องกระต่ายแสนน่ารักมาเล่นหยอกกับลูกค้า ตะมุตะมิ น่าเอ็นดูด้วย ไว้มีโอกาสแวะไปอีกนะครับดูเพิ่มเติม