- รวมรีวิว ร้านอาหาร Iris Cafe'

รีวิว Iris Cafe'
กุ้งสดดี อร่อย รสจัดดี
หน้าร้านอาจแปลกๆนิดนึงเพราะอยู่ใกล้ร้านแต่งรถรึไงนี่แระ แล้วไม่มีร้านอื่นเปิดเลย แต่พอเข้าไปในร้านแล้ว บรรยากาศน่านั่งทานมาก ผมสั่งมาสองจาน คือ 1.ข้าวผัดปู 70.- อร่อยนะครับ กลิ่นโชยมาตั้งแต่ยกเดินมาเลย แต่เนื้อปูยังไม่เปนชิ้นโตๆเหมือนในเมนู ซึ่งเปนกรรเชียงปู แต่ก้อพอใจในรสชาดครับ รสออกเค็มนำนะ แต่ผมชอบครับ 2. สปาเก็ตตี้ ผัดขี้เมาทะเล กุ้งสดกรอบมากๆ รสจัดมากเผ็ดได้ใจเลย ใครที่เคยทานในร้...อ่านต่อ
ร้านสะอาด อาหารอร่อย
เมนูเยอะดีค่ะ อร่อยทุกเมนู ทั้งอาหาร ของหวานและเครื่องดื่ม ที่จอดรถหน้าร้าน สะดวกดีค่ะ ร้านสว่างมาก ไม่มืด ดูสะอาด เรียบร้อยดี บริการดีค่ะ พูดจาดี แต่เสียอย่างเดียวเรื่องทำอาหารช้ามาก ต้องรอครึ่งชั่วโมงเป็นขั้นต่ำเลยค่ะ ถ้ารีบและหิวมากไม่แนะนำค่ะ แต่ถ้าว่างๆ นั่งเล่น wifi ชิวๆ ดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ เย็นๆ ต้องแวะมาเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก หาง่าย อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย
เพิ่งมีโอกาศทานเเค่เครื่องดื่มกับไอศครีม ยังไม่มีมีโอกาศทานอาหาร ครั้งเเน่ต้องไม่พลาดเเน่นอน เพราะดูในเมนูเเล้ว หน้าตาน่าทานมากๆทั้งสเต๊ก อาหารจานเดียว อาหารจานด่วน ชาเขียวปั่นรสชาติหวาน มัน กำลังดี ของหวานก้อร่อยมากๆอ่านต่อ
วัตถุดิบคุณภาพห้าง ราคาห้าง รถชาติดี บริการช้า
วัตถุดิบ ใช้ของดี ราคาใกล้เคียงตามในห้าง ที่ระดับเดียวกัน รสชาติอาหารค่อนไปทางดี ของหวาน น้ำ ธรรมดา บริการถ้าโชคดีมาโต๊ะแรกก็โอเค แต่ถ้ามีลูกค้าอยู่แล้วสักสองโต๊ะก็จะรอนาน นานกว่าร้านอื่นจนรู้สึกได้อ่านต่อ
อาหารอร่อย คุณภาพ
ใช้วัตถุดิบในการปรุงอาหารดีครับดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มโอเคร๊!!!
รสชาติ: ขนมรสชาติกลางๆเครื่องดื่มอร่อยดี ราคา: แพงไปหน่อยอ่าค่ะถ้าเทียบกะรสชาติ การเดินทาง: สะดวก. อยู่ติดถนนใหญ่หาง่าย บรรยากาศ: มีแอร์ wifi โอเคร๊!!ดูเพิ่มเติม