3.9

รีวิว Iris Cafe'

Arex
30 ส.ค. 2017
กุ้งสดดี อร่อย รสจัดดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล

หน้าร้านอาจแปลกๆนิดนึงเพราะอยู่ใกล้ร้านแต่งรถรึไงนี่แระ แล้วไม่มีร้านอื่นเปิดเลย แต่พอเข้าไปในร้านแล้ว บรรยากาศน่านั่งทานมาก ผมสั่งมาสองจาน คือ 1.ข้าวผัดปู 70.- อร่อยนะครับ กลิ่นโชยมาตั้งแต่ยกเดินมาเลย แต่เนื้อปูยังไม่เปนชิ้นโตๆเหมือนในเมนู ซึ่งเปนกรรเชียงปู แต่ก้อพอใจในรสชาดครับ รสออกเค็มนำนะ แต่ผมชอบครับ 2. สปาเก็ตตี้ ผัดขี้เมาทะเล กุ้งสดกรอบมากๆ รสจัดมากเผ็ดได้ใจเลย ใครที่เคยทานในร้...อ่านต่อ

รสแซ่บสะใจครับ
iampoiiz apinya
51982
7 ก.ค. 2014
ร้านสะอาด อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดอเมริกัน, พอร์คชอพ, สปาเก็ตตี้เขียวหวานไก่, ไอศกรีมวาฟเฟิล

เมนูเยอะดีค่ะ อร่อยทุกเมนู ทั้งอาหาร ของหวานและเครื่องดื่ม ที่จอดรถหน้าร้าน สะดวกดีค่ะ ร้านสว่างมาก ไม่มืด ดูสะอาด เรียบร้อยดี บริการดีค่ะ พูดจาดี แต่เสียอย่างเดียวเรื่องทำอาหารช้ามาก ต้องรอครึ่งชั่วโมงเป็นขั้นต่ำเลยค่ะ ถ้ารีบและหิวมากไม่แนะนำค่ะ แต่ถ้าว่างๆ นั่งเล่น wifi ชิวๆ ดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ เย็นๆ ต้องแวะมาเลยค่ะดูเพิ่มเติม

มิกซ์เบอร์รี่ปั่น&ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่&พอร์คชอพ&สเต็กหมูสันนอก
Ribbin Bow
19 พ.ค. 2015
ร้านน่ารัก หาง่าย อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย

เพิ่งมีโอกาศทานเเค่เครื่องดื่มกับไอศครีม ยังไม่มีมีโอกาศทานอาหาร ครั้งเเน่ต้องไม่พลาดเเน่นอน เพราะดูในเมนูเเล้ว หน้าตาน่าทานมากๆทั้งสเต๊ก อาหารจานเดียว อาหารจานด่วน ชาเขียวปั่นรสชาติหวาน มัน กำลังดี ของหวานก้อร่อยมากๆอ่านต่อ

Sujinda Royuttara
20 มิ.ย. 2015
วัตถุดิบคุณภาพห้าง ราคาห้าง รถชาติดี บริการช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก

วัตถุดิบ ใช้ของดี ราคาใกล้เคียงตามในห้าง ที่ระดับเดียวกัน รสชาติอาหารค่อนไปทางดี ของหวาน น้ำ ธรรมดา บริการถ้าโชคดีมาโต๊ะแรกก็โอเค แต่ถ้ามีลูกค้าอยู่แล้วสักสองโต๊ะก็จะรอนาน นานกว่าร้านอื่นจนรู้สึกได้อ่านต่อ

Akaradesh Chootrakool
28 ธ.ค. 2012
อาหารอร่อย คุณภาพ

ใช้วัตถุดิบในการปรุงอาหารดีครับดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2015
เครื่องดื่มโอเคร๊!!!

รสชาติ: ขนมรสชาติกลางๆเครื่องดื่มอร่อยดี ราคา: แพงไปหน่อยอ่าค่ะถ้าเทียบกะรสชาติ การเดินทาง: สะดวก. อยู่ติดถนนใหญ่หาง่าย บรรยากาศ: มีแอร์ wifi โอเคร๊!!ดูเพิ่มเติม

Choc Lava

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี