- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cuisine Home

รีวิว Cuisine Home
ร้านอร่อยมากกกก ราคาดีมาก ชิลมาก ซ่อนอยู่ที่บางสะพาน
ดีมาก แบบไร้ที่ติ 🤩👍🏻 ร้านอาหารที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับบางสะพานเลยทีเดียว ใครจะไปกินว่า เมืองเงียบๆ เช่นนี้ จะมีร้านอาหารที่อร่อยมาก บริการดีมาก ราคาดีมาก และคุณภาพเกินราคาไปมากๆๆๆๆ ดีใจที่ประเทศไทยยังมีอะไรแบบนี้...... วันที่มาคือฝรั่งเต็มร้าน เป็นคนไทยโต๊ะเดียวเลย ซึ่งงงมาก ฝรั่งมาทำอะไรกันที่บางสะพาน.... ร้านนี้ คือชิลมากเว่อ มีที่นั่งด้านใน และที่นั่งในสวน ร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี ที่จอด...อ่านต่อ
ร้านลับ #บางสะพาน #Cuisinedehome ดีกรีอาหารโฮมเมด ทั้งเมนูอาหารไทย อาหารฝรั่ง จากเชฟมากประสบการณ์ ร้านที่อยู่ในบ้านเล็ก ๆ น่ารัก อบอุ่น รายล้อมด้วยบรรยากาศ สวน ต้นไม้... แต่อาหารแต่ละจาน คุณภาพ และรสชาติเกินราคาจริงๆ😋👍💥 😋สเต็กไก่ สอดไส้ แฮม,ผักโขม ไก่เนื้อนุ่ม ชิ้นหนา สอดไส้แบบจัดเต็ม เสิร์ฟกับสปาเก็ตตี้ ซอสมะเขือเทศสด และสลัดผัก ไก่อร่อยมาก รสชาติดีงาม 😋ทอดมันกุ้ง เด้งนุ่ม ทอดมากรอบนอกฉ่ำ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย คนบางสะพานแนะนำ
ร้านนี้ มีคนที่อยู่บางสะพานแนะนำมา ถ้าอยากจะทานอย่างอื่นที่ไม่ใช่อาหารทะเล ร้านนี้โดดเด่นอาหารเมนูสเต็กต่างๆ สปาเก็ตตี้ พิซซ่า และอาหารไทย อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆ ลูกค้าค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว มาบางสะพาน แนะนำร้านนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านโปรดเลยค่ะไปบ่อยมากๆ
สำหรับร้านนี้อาหารฟิวชั่นมีตัวเลือกหลากหลายค่ะ อาหารไทยก็อร่อยอาหารต่างชาติก็อร่อย เป็นร้านประจำสำหรับของครอบครัวเลยค่ะ. ราคาไม่แพงให้ปริมาณค่อนข้างเยอะอ่านต่อ