3.7

รีวิว ตือฮวน ตลาดราชา

tatateety
12 ก.ค. 2016
ภารกิจตามล่าหาตือฮวน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตือฮวน

ช่วงนี้ไม่รู้เป็นไร อยากกินตับไตไส้พุงซะเหลือเกิน เลยออกเดินทางตามหาเครื่องใน(ของใครทำหล่น) คราวนี้เป็นร้านตือฮวนอีกร้านนึง ขายอยู่ในตลาดราชา เริ่มขายช่วงเย็นๆ ประมาณ 4-5 โมง เป็นรถเข็นขายในซอยตลาดราชา(ซอยของกินยามเย็นในปากน้ำ) ร้านนี้จริงๆเคยทานอยู่ แต่ไม่ค่อยได้ซื้อบ่อยนัก คือส่วนตัวไม่ค่อยทานเครื่องในมาก ที่ทานได้จริงๆแค่ตับกับไส้ อย่างอื่นถ้าทานมากๆแล้วปอบจะเข้าเอา รอบนี้กระหายเครื่องใน...อ่านต่อ

Pangeataround
12.7k2.3k22k
19 มิ.ย. 2016
ตือฮวนหน้าตลาดราชา เครื่องในเยอะ ไม่มีกลิ่น

ยังคงอยู่ในตลาดราชา ที่นี่ของทานเยอะจริงๆ คะ อยากกินหลายอย่างๆ เลย อันนี้เพื่อนแนะนำให้มาลอง อีกร้านคะ ร้าน ตือฮวน ตลาดราชา ที่จริงเขาไม่มีชื่อร้านคะ เป็นร้านแผงลอย ในตลาดโต้รุ่งของตลาดราชา ร้านจะอยู่ตอนต้นของตลาดเลย ตอนเราไปเขามาเพิ่งมาตั้งเลย ตอน ประมาณ 17.00 ถ้าใครชอบทานเครื่องในต้องมาเลยคะ เพราะเครื่องในเขาสะอาดไม่มีกลิ่น แล้วมีหลายอย่างให้เลือกเลย ส่วนเราไม่กินเครื่องในก็สั่...อ่านต่อ

หมูกับเลือดกินกับข้าวสวยร้อนๆหลังร้านทุกอย่าง
กินไม่อ้วน 💋
4 เม.ย. 2018
"ตือฮวน" ที่สะอาดที่สุดในสมุทรปราการ

ตือฮวนเกี่ยมฉ่าย ตลาดราชา สมุทรปราการ ร้านนี้เปิดมาหลายปีแล้ว อยู่ด้านหน้าทางเข้าไปตลาดราชา ร้านอยู่หัวมุมเลยค่ะ เกริ่นนำ "ตือฮวน" ในภาษาจีนแปลว่า "ไส้หมู" เป็นอาหารที่หาทานไม่ง่ายในปัจจุบัน โดยเฉพาะร้านที่สดและสะอาด ไม่มีกลิ่นเหม็นของไส้หมู ซึ่งหายากมาก ตือฮวนต้องทานกับข้าวสวยร้อนๆ แต่วันนี้เราสั่งตือฮวนแบบไม่ชู (ไม่ใส่ชูรส) ใส่ถุงกลับบ้าน ไปทานกับข้าวสวยร้อนๆ ราคา 40.- บาท พิเศษ 50.- บาท...อ่านต่อ

ป้าแกขายทุกวันเลยค่ะ ธรรมดา 40.- บาท พิเศษ 50.- บาทมีข้าวสวยขายด้วยนะ ซื้อใส่ถุงกลับบ้าน