หมูสามชั้น

3

รีวิวที่แนะนำ หมูสามชั้น

photo
เรากะลุง
023540
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 213
Quality Review
เนื้อย่างเสียบไม้ อร่อยมาก!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิคานย่า, ฮันนี่แฮม, หมูสามชั้น, วากิว, ขาแกะ

เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศมื้อดินเนอร์ที่ประทับใจมากค่ะ เปิดประสบการณ์การทานอาหารบุฟเฟต์ชูร์ราสโก้ เมนูเนื้อย่างเสียบไม้ สไตล์บราซิล ที่มีเมนูเนื้อเสียบไม้ให้เลือกถึง 14 ชนิด มี Live Station เนื้อย่างกลางห้องอาหารทำให้ยิ่งดูน่าทานเข้าไปอีก ย่างออกจากเตาร้อนๆหอมๆ แล้วจะมีพนักงานเวียนนำเนื้อเสียบไม้มาบริการจัดเสิร์ฟถึงโต๊ะ นำมาหั่นให้เป็นชิ้นแบบพอดีคำ ชอบมากๆ เนื้อรสชาติดี อร่อยฟินมาก ⭐แนะนำ พิคานย่...อ่านต่อ

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2024
ดูแล้ว 475
Quality Review
อร่อยนะ กินเพลิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิคานย่า, สัปปะรดย่าง, หมูสามชั้น, วากิว, ไส้กรอกหมู, ขาแกะ

เราจะพาไป "ชิม" ความอร่อย😋 ที่ Pedro Churrascaria and Steakhouse บอกเลยว่าสายเนื้อสัตว์จะต้องถูกใจโพสนี้แน่นอน😁 อร่อยจัด ที่นี่เสิร์ฟเนื้อเสียบไม้สไตล์ Rodizio มากถึง 14 เมนูให้เราได้ลิ้มลอง🤩 มีทั้งพิคานย่า วากิว ลิงกัวซา ไส้กรอกสไตล์บราซิล และอื่นๆอีกมากมาย ปรุงสดใหม่ไม้ต่อไม้ เสิร์ฟตรงถึงโต๊ะ ทานได้ไม่จำกัด นั่งทานยาวๆจนร้านปิดกันไปเลยจ้า🇧🇷 เราจะได้ลิ้มลอง biro biro rice set เมนูดั้งเด...อ่านต่อ

photo
Ployynp
9742.5k41.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 1,254
Quality Review
🥩🥓🍖 Steak House ที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิคานย่า, ฮันนี่แฮม, เนื้อส่วนท้อง, สับปะรด, เนื้อสะโพก, กุ้งแม่น้ำ, หมูสามชั้น, วากิว, ริบ, ไส้กรอกหมู, ไก่พันเบคอน, ขาแกะ, เซอรอยด์

มาดินเนอร์วันเสาร์กันที่โรงแรมโนโวเทล ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต เป็นบุฟเฟต์สไตล์บราซิลที่เน้นเนื้อย่างหลากหลายประเภท บอกเลยใครเป็นสายเนื้อต้องชอบแน่นอน ห้องอาหารมีชื่อว่า เปโดร ชูรัสคาเรีย แอนด์ สเต็กเฮ้าส์ 🍝🥗👨‍🍳 เริ่มจากสเต็ก มีเนื้อหลากหลายส่วนให้เราได้ลอง โดยเนื้อสเต็กพวกนี้จะอยู่ใน skewer ที่นำไปหมัก คลุกเคล้า และนำไปย่างจนได้ที่ จากนั้นเชฟก็จะมาเสิร์ฟเราที่โต๊ะเลย วนเวียนแบบนี้ไปเรื่อยๆ ใค...อ่านต่อ

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 924
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์ Churassco ที่มีซาซิมิ iberrico ham ของหวานอร่อย วัตถุดิบดีมีคุณภาพ ดีเกือบทุกเมนู มีโปรเรื่อยๆ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิคานย่า, สัปปะรดย่าง, ฮันนี่แฮม, หมูสามชั้น, ไส้กรอกหมู, น่องไก่, Salmon Sashimi, ไอศกรีม

ร้าน Pedro Churrascaria and Steakhouse เป็นร้านสเต๊กและชูราสโค่ เปิดมาได้ไม่กี่เดือน ตั้งอยู่ในโรงแรมโนโวเทลใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้นล่างสุดข้าง reception ร้านอาหารเปิดเกือบทั้งวัน มีทั้งตามสั่งและบุฟเฟ่ต์ ส่วนบุฟเฟ่ต์เปิดตั้งแต่ 17.30 – 22.00 น มาวันนี้ลองแบบบุฟเฟ่ต์ไป ที่ร้านมักจะมีโปรบ่อยๆ ถ้าจองไปล่วงหน้าสองวัน ช่วงที่จองไปได้ราคา 990 บาทถ้วนจากราคาเดิมประมาณเกือบ 1400 บาท รับบัตรเครดิตไ...อ่านต่อ