รีวิว Sui Sen Tei Chiang Mai hill

เรียงตาม : /
Quality Review
รสชาติพอได้ คุณภาพพอได้ บริการพอได้
เมนูเด็ด:ปลากระพงซาซิมิ, แซลมอนซาซิมิ, ไข่ตุ๋น, แซลมอนย่างเกลือ/ซีอิ๊ว

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตามวงในมารีวิวเพราะไม่เคยกินมาก่อน ตัวร้านตั้งอยู่ในรร.เชียงใหม่ฮิลล์ก่อนถึงสี่แยกเชียงใหม่ภูคำ ร้านจะตั้งอยู่ชั้นแรกข้างๆเคาน์เตอร์จองห้องพักในโรงแรมชั้นล่างสุด ที่จอดรถมีเพียบ ตอนเข้าไปถึงในร้านมีคนญี่ปุ่นจำนวนนึงมากินก่อนแล้ว ที่นั่งมีเยอะไม่เป็นต้องโทรจองก็ได้ ที่นั่งมีทั้งแบบเป็นโต๊ะ แบบนั่งพื้น แบบห้องใหญ่ พนักงานทุกคนยกเว้นแคชเชียร์จะใส่ชุดกิโมโนน่ารักแปลกตาดี มาถึงพนั...

อ่านต่อ »
Sui Sen Tei Chiang Mai hillSui Sen Tei Chiang Mai hillSui Sen Tei Chiang Mai hill

6 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์ ปลาดิบเน้นๆ ชาบูร้อนๆ ไข่ตุ๋นละลายในปาก

อาหารญี่บุฟเฟต์ขึ้นชื่อของเชียงใหม่เลยกว่าว่าได้ ราคาตกอยู่คนละ 580฿ (รวมชาเขียวรีฟิว) มากินที่นี่สิ่งที่ไม่ควรพลาดคือปลาดิบที่นี่ทั้งสด เนื้อก็หวาน อร่อยมากค่ะ แนะนำปลาแซลมอลต้องลอง ส่วนเมนูอื่นที่ชอบคงเป็นไข่ตุ๋น เพราะเนื้อนุ่มละลายในปากเลยค่ะ อ้อที่สำคัญอย่าลืมสั่งชาบูนะคะ น้ำซุปที่นี่หอมมากไม่เค็มด้วย แต่รอน้ำซุปนาน หมูทีเอามาจุมนานกว่า แนะนำให้สั่งมาเผื่อค่ะ (กะปริมาณท้องด้วยนะคะ) เพราะรอน...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ ชาบู อาหารญี่ปุ่น

ร้านนี้อยู่ในโรงแรมเชียงใหม่ฮิลค่ะ ชั้นล่าง ร้านเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่น คนไม่ค่อยมีเท่าไร ราคาประมาณ 500 บาท ต่อหัว กินไม่อั้น กินเหลือปรับ มีทั้งชาบู ซูชิ ซาชิมิ เทมปุระ มีของหวานให้ด้วยค่ะ รสชาติถือว่าใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
23 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
ซูชิอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ซูชิ

บุฟเฟ่สองราคา 399กับ 529บาท แบบหลังจะมีปลาดิบและอื่นๆเพิ่มมา. ซูชิอร่อยสดนุ่ม ในข้าวปั้นปรุงรสชาดอร่อยมาก มีshabuและรายการเสริมอร่อยๆ อีกมากมาย นั่งที่โต้ะมีฉากกั้น สั่งทีละชุดเอาไม่ได้เดินไปตักเหมือนที่อื่นๆ ร้านอยู่ในโรงแรมเชียงใหม่ฮิลล์

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
.... ของไม่สดเลยครับ....
เมนูเด็ด:แซลมอนย่างเกลือ/ซีอิ๊ว

มันสองดาวได้เพราะราคาครับ 399...฿/หัว ถ้าราคามีบวกๆ จะให้ 1 ดาวเบย...ไม่แพงมากสำหรับคุณภาพแบบนี้... ดีนะไม่หลงไปกับ ราคา 529 ฿/หัว..ซึ่งราคาที่แพงกว่าจะมีของให้เลือกมากขึ้น แต่ดูจากความสดของแซลม่อนและปลาอื่นๆ+กุ้งเทมปุระ...ในเมนูธรรมดา 399฿ ก็ไม่น่าให้อภัยละครับ.. ปลิวไปหมดเลยกะความรู้สึกแบบรักแรกพบ... กลายเป็นรักแรกพบและจบเร็วไปเลย.... ขอชมพนักงานเสริฟครับ.. มีความขยันน่าดู 95%เต็ม100เบยครับ....

อ่านต่อ »
Sui Sen Tei Chiang Mai hill

0 Like0 Comment
Share
26 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
คุ้ม อร่อย สมราคา

ร้านนี้ดีงามพระราม 4 แซลม่อนสดมาก หั่นมากำลังดี คือกินอย่างเดียวก็คุ้ม กุ้งเท็มปุระ ไม่อมน้ำมัน อร่อย ชาบูห้ามพลาดน้ำซุปหอม อร่อยฟินอันนี้เต็ม 10 ไก่ย่างเกลือ แซลม่อนย่างเกลือ ดีงาม มาบางๆกินแล้วไม่จุก บางร้านนี่หนามากกกกกกกก ไข่ตุ๋นใช้ได้ มีความเด้ง อาหารมีให้เลือกน้อย ตินิดนึง ราคาบุฟเฟต 529 น่าจะครอบคลุมรายการอาหาร 399 คือบางอย่าง 529 ไม่มีแต่มีใน 399 งงดิ กินแพงกว่าแต่ไม่ได้กินบางอย่า...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabushi ห้างสรรพสินค้า เมญ่า เชียงใหม่
Shabushi ห้างสรรพสินค้า เมญ่า เชียงใหม่
3.5
6 รีวิว฿฿฿
Hanawa Japanese Restaurant
Hanawa Japanese Restaurant
3.8
42 รีวิว฿฿฿
Love Sushi Japanese Food & B.B.Q.
Love Sushi Japanese Food & B.B.Q.
3.6
7 รีวิว฿฿฿