- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cafe Ritazza Had Yai International Airport

3.0
รีวิว Cafe Ritazza Had Yai International Airport
6 มี.ค. 2017
กาแฟ ณ ห้องรอขึ้นเครื่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: English breakfast .
วันนี้ขึ้นเครื่องกลับกทม.แว้ มาถึงเครื่องดีเลย์ เลยต้องหาจัดลงท้องจั๊กหน่อย ร้านกาแฟ Cafe Ritazza ตั้งอยู่บริ้วณโถงผู้โดยสารขาออก สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ เป็นร้านกาแฟที่มีพื้นที่ร้านเยอะ สามารถนั่งทำงาน นั่งพูดคุย หรือนั่งรอได้สบาย มีปลั๊กสำหรับชารจเบตสหรับบางโต๊ะ ราคาเราก็ว่า ราคาอาหารในสนามบินทั่วไป เครื่องดื่มน้ำเปล่าจะแพงกว่าประมาณนึง มี wifi free ด้วยนะ โปรโมชั่น AIS TRue ด้วยจ้าดูเพิ่มเติม
25 มิ.ย. 2016
ร้านกาแฟคุณภาพทั่วๆไป
ถ้าเป็นคอกาแฟร้านนี้ไม่ผ่านครับ แต่ถ้าขอแค่มีระดับคาเฟอีนในร่างกายก็ถือว่าพอใช้ พอดีมีอยู่ร้านเดียวภายในห้องพักรอขึ้นเครื่อง ที่โอเคคือราคาที่ไม่ได้เวอร์วังอลังการ แถมยังสามารถใช้โปรโมชั่นมือถือได้ สั่งเอสเพรสโซ่รสไม่เข้มข้นเท่าไร เกือบจะใสแต่ยังไม่ขนาดนั้น สำหรับคนที่กินกาแฟไม่เข้มผมว่าอาจจะโอเคดูเพิ่มเติม

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!