รีวิว Wie immer Bangkok Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
สุดชิลล์กับแดดอ่อน บรรยากาศรัานสีขาว และขนมต้มแบบไทยๆ
เมนูเด็ด:ขนมต้ม

ร้านคาเฟ่ต์สีขาว สบายตาตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 14 เป็นร้านขนาดกะทัดรัด แต่มีการตกแต่งที่ดูน่ารักในโทนสีขาว ตัดกับกระจกที่ทำให้มีแดดส่องถึง เหมาะกับการนั่งจิบกาแฟแบบเบาๆ ยามบ่าย หรือมานั่งคุยกับเพื่อนๆ ทางร้านเน้นเป็นเมนูเครื่องดื่มเป็นหลัก เช่น ชาเขียว กาแฟ soda chocolate ในรูปแบบเย็น และร้อน และมีขนมไว้ทานเล่นไม่มากนัก จะเป็น scone & cheese pie แต่ที่ประทับใจคือมีขนมไทยให้ทานด้วย เป็น "ขนมต้ม" เ...

อ่านต่อ »
Wie immer Bangkok Cafe

51 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สีขาวและสตูดิโอโยคะขนาดกระทัดรัดในซ.ทองหล่อ 14

เสร็จจากทานโทสต์ ก้อมาต่อที่ร้าน wie immer เพื่อมาชิมขนมต้มซึ่งเสิร์ฟมาในลังถึงเล็กๆดูเก๋ไก๋น่าถ่ายรูปค่ะ # ที่ตั้ง # ซ.ทองหล่อ 14 เยื้องกับ เจ อเวนิว ที่จอดรถแนะนำจอดข้างทางหรือใน เจ อเวนิว เพราะซอยแคบมาก เดินเข้ามานิดเดียวร้านจะอยู่ขวามือ ภายในทาสีขาวดูสว่างตา แต่มีพท.ไม่เยอะ มีโต๊ะเล็กๆเพียง 3 โต๊ะ และแชร์พื้นที่ร่วมกับสตูดิโอโยคะและมีห้องพักด้านบนด้วยค่ะ เมนูมีไม่เยอะ ส่วนใหญ่เป็นเบเกอรี่...

อ่านต่อ »

49 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สีขาวเล็กๆ ที่มีโฮมสเตย์และคลาสโยคะด้วย

เห็นบรรยากาศร้านสีขาวดูน่ารักสะอาดตา มาพร้อมขนมไทยน่าทาน เราจึงอยากมาลองร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่ในซอยทองหล่อ 14 เข้ามาในซอย ร้านอยู่ทางขวามือค่ะ - ขนมต้ม 4 ชิ้น 70 บาท (ป้ายเมนูเขียน 6 ชิ้น ตอนรีวิวเพิ่งเห็น เลยไม่ได้ถามในร้านว่าทำไมไม่ตรงกัน😔) สั่งเมนูนี้เพราะภาชนะที่เสิร์ฟมาน่ารักดี อบมาอุ่นๆ แต่ดูหน้าตาขนมต้มแล้วไม่ค่อยใหม่เท่าไหร่ เพราะมะพร้าว สีเริ่มไม่ขาวแล้วค่ะ รสชาติออกจืดๆไม่ค่อยห...

อ่านต่อ »
Wie immer Bangkok CafeWie immer Bangkok CafeWie immer Bangkok Cafe

38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองชิมขนมต้มแบบไทยๆ ในร้านค่าเฟ่
เมนูเด็ด:hot mocha, ขนมต้ม

ร้าน Wie immer Bangkok Cafe ตั้งอยู่ซอยทองหล่อ 14 ร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา บรรยากาศร้านน่ารัก ร้านเล็กไปนิดแต่ไม่ดูอึดอัดอาจเป็นเพราะสีขาวทำให้ดูสบายตา สั่งเป็นขนมต้ม 70 บาท ราคาแอบแรงมากๆ ขนมต้มมีกลิ่นหืนหืนเหมือนค้างคืนแล้วเอามาอุ่น มะพร้าวแห้งจนติดในเนื้อขนมต้ม เสิร์ฟร้อนๆ ในหม้อเล็กๆ น่ารัก รสชาติพอทานได้ ไม่ค่อยหอมเหมือนขนมต้มที่เคยทานจากที่อื่น ถ้าทำใหม่ๆ น่าจะอร่อยมากกว่านี้ค่ะ เค...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้แสงสวย เหมาะถ่ายรูป
เมนูเด็ด:ขนมต้ม

ร้านกาแฟเล็กๆ เปิดใหม่ในทองหล่อซอย 14 ครับ ด้านบนเป็นเกตเฮาส์ เมนูร้านนี้มีไม่เยอะครับ ส่วนใหญ่เป็นพวกเครื่องดื่ม แต่ที่แปลกคือมีขนมไทยด้วย เป็นขนมต้ม ขายเป็นชุดพร้อมน้ำชา ราคา 120 บาท มีกลิ่นให้เลือกได้ตามใจชอบ ส่วนขนมต้มอร่อยดีครับ ไม่ได้กินนาน ป.ล. ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถครับ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2016
photo
ร้านสวย สบายๆ สะอาดตา

ร้านอยู่ซอย ทองหล่อ 14 ซอยเดียวกะ thinking outside the fox เดินเลยเข้ามาหน่อย จะเห็นหน้าร้านขาวๆ ร้านเล็กมากกกก ถ้าไปช่วงคนเยอะ คงแอบอึดอัดอยู่ ราคาน้ำไม่แรงมาก กาแฟพอใช้ได้ เสียดายไม่ได้ลองขนม เพราะตอนไปยังอิ่มข้าวกลางวันอยู่เลย พี่ barista น่ารักดี ด้านหลังร้านเป็นทางไปห้องน้ำ เห็นพี่ barista บอกมีแพลนทำเป็นที่สำหรับ workshop ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

teas me ทองหล่อ
teas me ทองหล่อ
Heartmade Boba House at Teas Me Only with Premium Matcha & Houjicha. • [Ad]
Blue Chéri
Blue Chéri
ร้านกาแฟน่านั่งย่านอ่อนนุช ใส่ใจทั้งเครื่องดื่มและบริการ น่าลองต้องไป! • [Ad]
Mont Dao x Radi ทองหล่อ ซอย 11
Mont Dao x Radi ทองหล่อ ซอย 11
วโรชา (เต็ง) ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
วโรชา (เต็ง) ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
Ampersand Gelato ทองหล่อ 13
Ampersand Gelato ทองหล่อ 13
ร้านกาแฟสดน้องอุ้ม
ร้านกาแฟสดน้องอุ้ม
Friday Tea Stand
Friday Tea Stand