4.1

รีวิว ครัวสายทอง

Toeyy.
1 ส.ค. 2022
อาหารไทยบ้านๆ ครั้งแรกมาทานอร่อย ครั้งนี้มาทาน รอนานแต่ความอร่อยคงเดิม 😋👍🏻
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักกระเฉด, ผัดพริกแกงยอดมะพร้าวอ่อนกุ้ง, แกงส้มชะอม

มาครั้งแรกเมื่อนานมาแล้ว กลับมารอบนึ้เพราะคิดถึงรสชาติ จัดจ้าน ถึงพริกถึงขิงของที่นี่ มาถึงประมานบ่ายโมง ไม่มีลูกค้า รีบสั่งทุกสิ่งที่อยากกิน บรรยากาศภายในร้านมีที่นั่งเยอะ แต่อากาศร้อนมากกกกกก ♨️ เสมือนนั่งในเตาอบ รออาหารนานพอสมควร ดื่มน้ำหมดไปสองแก้ว พออาหารมา ความร้อนนี่ไม่มีผลใดๆ ต่ออาหารทุกจาน รสชาติดี ถึงพริก ถึงเครื่อง กลมกล่อมแต่จัดจ้าน 👉🏻ผัดผักกระเฉด⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ เต็มสิบให้สิบ ดูจากหน...อ่านต่อ

1 ส.ค. 2022
Net
9 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารป่าดีๆอีกร้านแถวพระรามสอง เปิดมาแล้ว 20 กว่าปี

ร้านนี้อยู่ในพุทธบูชา 23 เพิ่งมาทานครั้งแรกเพราะเห็นจากวงในแม้จะเปิดมา 20 กว่าปีแล้ว ร้านนี้มีขายอาหารป่า เนื้อเก้ง กวาง กบ ปลาแม่น้ำ และอาหารไทยปกติ เมนูแนะนำของทางร้านจะเป็นเมนูที่ทำมาจากปลากลายเช่นทอดมัน และ ลูกชิ้นปลากรายเนื่องจากที่ร้านนวดด้วยมือเอง นอกจากนี้ก็จะเป็นพวก ผัดผักกะเฉด ยำตระไคร้ และกุ้งกระเทียมที่ทางร้านบอกคนส่วนใหญ่จะสั่งกัน แต่มาครั้งนี้ไม่ได้สั่งที่เค้าแนะนำเลยซักอย่างค่ะ 5...อ่านต่อ

Toto
25 ก.พ. 2018
ร้านนี้อาหารอร่อยเกือบทุกรายการ ราคาไม่แพง ให้ปริมาณค่อนข้างเยอะ แต่ถ้าร้านคนเยอะอาหารจะออกช้าหน่อย มีอาหารป่าขาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำไก่บ้าน, ยำตะไคร้

ร้านนี้เปิดมานานแล้วอยู่ในซอย เดินทางมาไม่ยาก เป็นร้านอาหารป่า อร่อย ราคาไม่แพง ให้เยอะ มีพวกเนื้อเก้ง นกกระจอกเทศ หมูป่า กบ ปลาไหล ปลาช่อน ปลาคัง ร้านนี้คนเยอะ ทำอาหารออกช้าหน่อยเพราะแม่ครัวน้อย แถวร้านมีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

19 ธ.ค. 2016
อร่อยลึกๆ แบบที่เค้าว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงสามรส, ทุกอย่างที่ใช้ปลากราย

อีก 1 ร้านประจำถ้าได้มีโอกาสแวะเวียนไปแถววัดพุทธบูชา ร้านอยู่ในซอยพุทธบูชา 23 เข้ามาลึกประมาณนึงจนเจอป้ายร้าน ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ วันนี้สั่งอาหารดังนี้ค่ะ *แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย ลูกชิ้นปลากรายที่นี่อร่อยมากๆ แนะนำเลยค่ะ ไปทำผัดฉ่าก็อร่อยมากๆ แกงเขียวหวานก็อร่อยค่ะ ใส่มะเขือยาวปนๆกับมะเขือเปาะ กินง่ายเลยค่ะ *ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ที่นี่ไม่เหมือนที่อื่นเลยค่ะ จะใส่แห้วด้วย โรยใบกะเพราทอดกรอบ กิ...อ่านต่อ

แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายไก่ผัดเม็ดมะม่วงยำถั่วพลูเลือนลางมากค่ะ ปลากะพงสามรส
Inun Bambina
6.2k1.6k840
24 พ.ย. 2013
ร้านอาหาร ครัวสายทอง

ร้านนี้อยู่ตรงซอยพุทธบูชา 23 ค่ะ เป็นร้านออกแนวเหมือนสวนอาหาร แต่ไซส์เล็กกว่า ร้านก็บรรยากาศ ชิวๆ สบายๆ อยู่ริมน้ำ เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารไทยนะ อ้อ บอกก่อน ร้านนี้เค้าหยุดทุกวันพุธนะ อย่าไปผิดวันอ่ะ เมนูที่เราสั่งวันนี้มียำถั่วพู จานนี้เราว่ามันหวานไปหน่อย กุ้งตัวเล็ก แต่ถั่วพูสดกรอบใช้ได้ค่ะ ต่อมาเปนปลาเก๋าผัดพริกไทยดำ เป็นเนื้อๆทั้งนั้น กินง่าย รสชาติกลมกล่อมดี สุดท้ายเป็นต้มยำรวมมิตรน้ำใส รสชา...อ่านต่อ

Mr.abman
18 ม.ค. 2015
ร้านธรรมดาที่ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ
เมนูเด็ด: ฉู่ฉี่พุงปลา

ร้านอยู่ในซอยพุทธบูชา 23 ปากซอยมี7-11 เข้าซอยมา300เมตร ก็เจอค่ะ พอเข้ามาแล้ว จะไม่คิดว่าในซอยนี้มีร้านอาหารด้วยหรอ อิอิ ร้านนี้เด็ดๆ ก็ ฉู่ฉี่พุงปลา ไก่คั่วเกลือ ยำถั่วพู ผัดโป้ยเซียน แต่วันนี้ที่มาทาน ทานไป 4 เมนูค่ะ 1. ฉู่ฉี่พุงปลา (สั่งทุกครั้ง) 2. ยำถั่วพู (สั่งทุกครั้ง) 3. แกงจืดเต้าหู้สาหร่าย 4. ไข่เยี่ยวกระเพากรอบ ข้าวเปล่า2+น้ำดื่ม หมดไป 545บาทค่ะ "ทอดมันปลากราย ก็เด็ดนะคะ "ดูเพิ่มเติม

ไข่เยี่ยวหมากระเพากรอบ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿
The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)