- รวมรีวิว ร้านอาหาร Rikimaru เนื้อย่าง

รีวิว Rikimaru เนื้อย่าง
Premium Yakiniku 🥩 เนื้อลายสวย
Yakiniku มีหลายสาขา ใน OSAKA เลือกแบบ 2 ชั่วโมง buffet สั่งได้ 90 นาที ราคาหัวละ 5808 yen เครื่องดื่ม soft drink refill 🥤 638 yen มากัน 4 คน ตกหัวละ 1500฿ เนื้อลายสวย 🐄 ลิ้นวัวอร่อย 🐂 มี seafood 🍤 มีกุ้ง ปลาหมึก หอยโฮตาเตะ พกน้ำจิ้มสุกี้มาด้วย น้ำจิ้มที่ร้านรสชาติติดเค็มตามสไตล์ ญี่ปุ่น 🥩 ลายแบบ Marble เนื้อนุ่ม ย่างแล้วหอม 💰รวมค่าเสียหาย 25484 yen #WongnaiHotpotGrillSpecialist #Yak...อ่านต่อ
เนื้อย่างบุฟเฟต อร่อยเข้าถึงง่าย
เป็นหนึ่งในร้านที่ใครใครมาโอซาก้าต้องแวะกินกับบุฟเฟ่ต์เจ้านี้มีให้เลือกทั้งคนที่กินหมูและกินเนื้อแต่แนะนำตรงตรงว่าถ้าคุณไม่กินเนื้ออย่ามาเลยร้านนี้หมูก็ใช้ได้แหละแต่ทีเด็ดมันอยู่ที่เนื้อครับอันนี้บอกตรงตรงว่าต้องลอง คิดอะไรไม่ออกก่อนเข้าร้านเข้าที่เว็บ Facebook เขาแล้วจองคิวล่วงหน้านะครับไม่งั้นยืนต่อคิวกันขายาวขาลากเลยผมจองล่วงหน้ามาถึงก็ไม่ต้องเข้าคิวปุ๊บปั๊บได้ที่เลยถือว่า เมนูที่เป็นสั่งอ...อ่านต่อ
เนื้อดี ราคาดี อิ่มดี
ใครแพลนช็อปปิ้งย่านชินไซบาชิ หากหิวแล้วต้องการเติมพลังแบบจุกๆล่ะก็ จัดเลยบุฟเฟ่ต์เนื้อวากิวที่ร้านริคิมารุ (Rikimaru) เนื้อดี ราคาย่อมเยา นอกจากเนื้อแล้วอาหารทะเลก็มา มื้อนี้เราจัดแบบขั้นสุดเลือก No.1 ราคา 5,080 เยน เวลา 120 นาที ขั้นตอนการสั่ง 1. เลือกคอร์ส มี 3 ระดับ No.1 , Premium และ Standard 2. เลือกเวลา 90 นาท หรือ 120 นาที ควรจองโต๊ะล่วงหน้าน๊าดูเพิ่มเติม
เนื้อย่างดี๊ดี
หาร้านเนื้อย่างใน gurunavi ก้อเจอร้านนี้เลย เดินมาตามแผนที่ ขึ้นตึกชั้น 4 มารอคิว 0 นาที ได้เข้ามาสะ่งบุฟเฟ่ หัวละ 2980 เยน 2 ชั่วโมง อาจจะเพิ่มบุฟเฟ่แอลกอฮอล์ด้วย 1000 เยนก้อได้ เนื้อที่นี่เกรดดีพรีเมี่ยมใช้ได้ เนื้อนุ่มแน่นไม่เหนียวเกินไป เบียร์ kirin ก้อชุ่มคอ กินคู่กันอร่อยเหาะ oishi desu เนื้อส่วนที่ชอบ คงเป็น คารูบิ กะ rib eye ครับ ลิ้นก้อโอเคนะ ไอติมที่เวิคๆ ก้อมะม่วงกะช็อคโกแลตดูเพิ่มเติม