รีวิว Keeree Mantra

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:น้ำพริกคีรีมันตรา

ร้านนี้ชื่อเสัยงโด่งดังในกาญจนบุรีอยู่แล้ว แต่ดังเพิ่มไปอีกด้วยทุ่งดอกมากาเร็ตที่ใครๆก็อยากมาถ่ายรูป บรรยากาศ : ร้านนี้ที่จอดรถกว้างขวาง แต่ไม่เพียงพอเพราะคนเยอะตลอดเลย ที่นั่งในร้านค่อนข้างเยอะ ใครมาช่วงเที่ยงๆบ่ายก็จะร้อนหน่อยแต่ทนได้นะ วิวดีงามมาก ถ่ายรูปไปรัวๆค่ะ แต่เสียดายทุ่งดอกไม้ เก็บเงินแพงไปหน่อย น่าจะมีส่วนลดให้สำหรับคนมาทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่คาเฟ่สักนิด ทานอาหารไป 2,500 + เสีย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
วิวดี​ อาหารอร่อย​ ดื่มด่ำธรรมชาติ
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ห่อหมก, หลนปลาอินทรีย์

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา​ ครอบครัวมาเชงเม้งที่กาญจนบุรี​ น้องเลยพามาทางที่คีรีมันตรา​ ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยขอตามไปทาน ปกติจะกินแต่ร้อนอาหารป่าเจ้าประจำ​ พอมาถึงโอ้วร้านใหญ่มา ที่จอดรถเยอะมาก​ เข้ามาก็เลยเลือกนั่ง​ outdoor โชคดีมาก่อนพายุฤดูร้อนเข้า เลยไม่ร้อนมากเหมือนทุกปี​ อาหารอร่อย​ ถึงแม้รสชาติไม่ดุดันเหมือนอาหารป่าที่ต้องกินกันทุกปี​ ทานไปชมวิวไปสวยงาม​ เด็กๆก็ทานได้​ มีอาหารหลายอย่าง​ ราคาอาจ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทย วิวสวย

ร้าน Keeree Mantra อยู่ริมถนนแสงชูโต กาญจนบุรี โดยอยู่ข้างๆร้าน Village farm to cafe แต่สั่งอาหารข้ามกันไม่ได้ครับ จุดเด่นคือ สนามใหญ่ด้านหลัง พรัอมบ่อปลา ที่กว้างขวางมาก สถานที่ก็ใหญ่ครับ แม้แต่ห้องน้ำยังอลังการเลย อาหารจะเป็นอาหารไทย รสชาติกลางๆครับ ไม่ได้โดดเด่นอะไร เสียอย่างเดียวคือแมลงวันเยอะไปหน่อย ราคา: ราวๆ 300 บาทต่อคน สรุป 3.5 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทยในเมืองกาญที่ใหญ่มาก อยู่หน้าเขา คนเยอะมาก รสชาติกลางๆ
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาคัง, ยำถั่วพลู, ห่อหมกโบราณ, เป็ดแดดเดียว

ร้าน Keeree Mantra เป็นร้านอาหารไทยในเมืองกาญจนบุรี เปิดทุกวัน 10.00 - 22.00 น. ตัวร้านใหญ่ที่นั่งเยอะและที่จอดรถเยอะมาก อาหารที่ขายหลักๆเป็นอาหารไทย เครื่องดื่มราคา 100++ บาท มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำแร่ขวดละ 30 บาท รับบัตรเตรดิตไม่มีค่าธรรมเนียม - ห่อหมกโบราณ 165 บาท เนื้อห่อหมกนุ่ม หอม เนื้อปลานุ่มไม่ติดกัน รสมีความเผ็ดร้อนหน่อยๆ กลมกล่อม มันๆนัวๆ แนะนำให้ทานกับข้าว ให้ 3.8/5 - ยำถั่วพลู 22...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติอาหารดี บรรยากาศคือยิ่งใหญ่
เมนูเด็ด:ยำถั่วพลู, ห่อหมก, ห่อหมกโบราณ

ครั้งแรกที่ได้ไปลองทานอาหารที่คีรีมันตรา วันศุกร์เวลาประมาณเที่ยงเป็นช่วงหยุดยาวพอดี โอโหคุณพระ คนเยอะมากรถจอดออกมานอกถนนเลยค่ะ คิดว่าอาหารต้องช้าแน่ๆ แต่ก็เร็วบ้าง ช้าบ้าง ถือว่ารับได้ค่ะ อาหารรสชาติดี จัดจ้าน ครบเครื่อง แถมวิวนี่ราคาเกินเบอร์อาหารไปมากค่ะ ระหว่างรออาหารเราก็ไปเดินเล่นถ่ายรูปได้ค่ะ ทุ่งลาเวนเดอร์ 70บาทต่อคน ถนนไม่ไผ่ มีคลองขุดวิวภูเขา มีทั้งปลา ทั้งเป็ด ครบหมดจบในที่เดียวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
19 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารใหญ่โต กับ บรรยากาศโปร่งสบาย
เมนูเด็ด:ยำถั่วพลู, ฉู่ฉี่ปลาคัง

เป็นร้านอาหารที่ใหญ่มากๆๆๆๆ เพดานสูงมาก ร้านแต่งกว้างขวาง มีจุดให้เลือกนั่งหลายจุด วันนี้มาทานอาหารกลางวัน เลือกทาน ฉู่ฉี่ปลาคัง รสชาติ OMG มาก ไม่กินคือพลาด อร่อยสุดๆ พริกแกงถึงเครื่อง ยำถั่วพลู รสชาติกลมกล่อม มีทั้งกุ้งและปลาหมึก เครื่องเยอะ พนักงานบริการดี ราคาอาหารค่อนข้างสูง แต่รสชาติอร่อย แฮปปี้ ไว้กลับมากินเมนูอื่นๆอีก

ดูเพิ่มเติม »
Keeree Mantra
Keeree Mantra
Keeree Mantra
Keeree Mantra

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Attic (ดิ แอตติค)
Ad ·
The Attic (ดิ แอตติค)
จุดเช็กอินแห่งใหม่กับคาเฟ่ห้องใต้หลังคา บรรยากาศสุดชิคไม่เหมือนใคร
สวนอาหารวังโพธิ์
Ad ·
สวนอาหารวังโพธิ์
จุดเช็กอินของทุกครอบครัว กับร้านอาหารไทยบรรยากาศในสวน รสชาติประทับใจ