4.1
226 เรตติ้ง (152 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Keeree Mantra

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Zuwijame w. 👽
111722.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,038
Quality Review
คาเฟ่และร้านอาหารขนาดใหญ่@ตัวเมืองกาญ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Keeree Mantra Kanchanaburi 034 540 889 https://goo.gl/maps/acf58zSFRc9EJ2vy5 เป็นร้านที่มีขนาดใหญ่มีอาหารครบทั้งร้านอาหารไทยและคาเฟ่แถมมีสวนอยู่ด้านหลังสวยงามมากครับ วันที่ไปผมนั่งในโซนคาเฟ่ไม่ได้ไปทานอาหารไทย เรื่องรสชาติผมว่าไม่ได้ดีเท่าไหร่ไม่ค่อยเหมาะสมกับราคา 🥗ผักโขมอบชีสรสชาติพอทานได้ประมาณว่าซานตาเฟ่ 🍕พิซซ่ารสชาติเฉยๆ 🍝 ที่ติดใจคือสปาเกตตีคาโบนาร่า ทำออกมาได้เหมือนมาม่าผัดไข่ดิบม...อ่านต่อ

photo
ViVi Momster
21101.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 24
Quality Review
ร้านอาหารสวยพร้อมวิวธรรมชาติที่กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพลู, ห่อหมก, ห่อหมกโบราณ, แกงส้มชะอมไข่ กุ้งสด

คีรีมันตราเป็นร้านอาหาร และ cafe ที่กว้างและใหญ่ที่สุดที่เคยไปมา ทีทั้งที่นั่งให้เลือกแบบindoor แอร์เย็นสบาย และ outdoor อากาศธรรมชาติพร้อมวิวภูเขาเขียวขจี แนะนำไปช่วงแดดร่มๆตอนเย็นจะเดินชมสวนกว้างและถ่ายรูปได้สวยหลายมุมเลยค่ะ อาหารอร่อยทุกเมนูที่สั่งมา ที่ชอบมากคือ ห่อหมกโบราณ และแกงส้ม ราคาอาหารกับบรรยากาศแบบนี้ ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ เป็นอีกร้านที่นั่งสบายๆ ในจังหวัดกาญจนบุรีดูเพิ่มเติม

photo
niumo
997916
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,720
Quality Review
ชิมอาหารท่ามกลางภูเขา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สำหรับที่คีรีมันตรา เราเพิ่งมาครั้งแรก ส่วนตัวชอบอาหารของที่นี่ รสชาติอร่อย เข้มข้น มีเมนูที่หาไม่ได้ทั่วไป เช่น ปลาดุกฟู ไข่ อะไรสักอย่าง รสชาติเหมือนผัดเผ็ดปลาดุก แต่เป็นปลาดุกฟูนะคะ แล้วอีกเมนูที่ชอบมากคือ หมูสะเต๊ะ อร่อยมากเลยค่ะ ตัวโรตีก้อร่อย น้ำจิ้มก็เข้ากันมาก เราแนะนำสองเมนูนี้ค่ะ ส่วนร้านอาหารบรรยากาศดีมากๆ โล่ง กว้าง สบายตา ไม่แออัด มีโซน music park ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Touchh
61971.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,204
Quality Review
ร้านรับแขกบ้านแขกเมืองกาญจนบุรี จัดพื้นที่ได้ดี ที่จอดรถเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำข้าวมันไก่ย่าง

ผ่านมากาญจนบุรีเห็นร้านนี้ริมถนนเลย ได้จังหวะแวะสักที เห็นคนเยอะข้างหน้า แต่โต๊ะเยอะมาก อาหารหลากหลาย รอไม่นาน เน้นอาหารไทยเป็นหลัก ถ้าอยากกินอาหารฝรั่ง ร้านเค้ามี2 โซน คาเฟ่ข้างๆจะเป็นอาหารฝรั่ง แบ่งพื้นที่ได้ดี วิวภูเขา โล่งกว้าง มีต้นไม้ใหญ่ฟอร์มสวยมาก ใครชอบต้นไม้แนะนำมาเย็นๆ เดินดูบรรยากาศก็คุ้มแล้ว ส้มตำข้าวมันไก่ย่าง ส้มตำไทยเข้าเนื้อ ข้าวมันอร่อย หาทานยาก 🐔ไก่ย่างก็นุ่ม หลนเห็ด...อ่านต่อ

photo
penskmon
640188
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,889
ร้านที่ไม่ได้มีดีเเค่สถานที่สวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, น้ำพริกธารา, ฟรุ๊ตสลัดกุ้งกรอบ, เมี่ยงปลานิลสมุนไพร

มาเที่ยวเมืองกาญ หาร้านที่ใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ มาเจอร้านนี้ที่ใครๆก็เเนะนำ เลยต้องเเวะมาลอง ซึ่งมองจากเ้านนอก รถเยอะมาก เเต่ด้านในกว้างขวาง มีสนามหญ้าให้ถ่ายรูป อัพลง social ได้หลายมุมมาก เเต่ร้านนี้ไม่ได้เเค่สวยอย่างเดียว อาหารที่สั่งมาบอกเลยอร่อย ทุกอย่าง รสชาติ ค่อนข้างดีเลยทีเดียวเหมาะกับการพาครอยครัวมาทาน เต็มสิบไม่หักเลยจ้าอ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ร้านที่ไม่ได้มีดีเเค่สถานที่สวย
photo
A Way
326160
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,551
Quality Review
รถจอดเยอะอย่าตกใจค่ะ เข้าไปเถอะด้านในกว้างมาก ไม่เบียด อาหารอร่อย คาเฟ่คือดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้ใครจะไปเมืองกาญ คาดว่าต้องแวะกันนะคะ มีทั้งโซนร้านอาหาร โซนคาเฟ่ สถานที่ให้ถ่ายรูปกว้างขวาง ทั้งวิวภูเขา ทั้งป่าไผ่ สายโพสไม่น่าจะพลาดกันค่ะ วันนี้เราไปกันแค่โซนร้านอาหาร ส่วนคาเฟ่คนค่อนข้างเยอะ เลี่ยงไว้ก่อนดีกว่า ที่จริงก็แวะมาที่นี่หลายครั้งแล้วค่ะ อาหารได้เร็วดี รอไม่นาน และชอบตรงที่ร้านกว้าง ถึงลูกค้าจะเยอะ แต่ดูไม่แน่น ไม่เบียดเสียด ส่วนรสชาดอาหารถ้าดูจาากจำนวนอาหารที่สั่งแล้วละก็ ...อ่านต่อ