รีวิว Keeree Mantra

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาเที่ยวเมืองกาญทั้งทีไม่ควรพลาด บรรยากาศดี อาหารจัดว่าเด็ด
เมนูเด็ด:ยำตำลึงกรอบ, ยำขาหมูทอด, ห่อหมกโบราณ, แกงส้มชะอมไข่ กุ้งสด

ร้านแรกที่เราปักหมุดให้เป็นมื้อหลักมื้อแรกของทริป กับการนั่งกินอาหารท่ามกลางบรรยากาศเขียวชอุ่มของทุ่งหญ้าในวันฟ้าใส มีทะเลสาบ และขุนเขาโอบล้อมเป็นแบ็คกราวด์ สมชื่อคีรีมันตรา ร้านดังแห่งเมืองกาญ ร้านใหญ่โตตั้งอยู่ติดริมถนนใหญ่ มีร้าน The Village Farm to Table อยู่ในบริเวณเดียวกัน ลานจอดรถกว้างขวางร่วมร้อยคัน แต่วันหยุดยาวเทศกาลเต็มนะจ้ะรถล้นมาจอดจนถึงแถวบริเวณไหล่ทางกันเลย ตัวร้านเป็นอาคารโปร่ง...

อ่านต่อ »
Keeree Mantra

25 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านวิวสวย เหมาะแก่การมาถ่ายรูปแต่ร้อน!!!!

ร้านอยู่ในเมืองกาญจนบุรี บรรยากาศร้านเป็น Outdoor มากๆ วิวสวย กว้างงมาก เหมาะสำหรับมาทานช่วงแดดร่มๆ อากาศเย็น ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทย รสชาติดี มีมาตรฐาน สถานที่ กว้างใหญ่ บรรยากาศสวยงาม
เมนูเด็ด:แกงป่าไก่ไทย, ลาบหมูกรอบ, ปลาช่อน4 ฤดู, ข้าวอบสัปรด

เพื่อนที่กาญจนบุรีที่ทำร้านอาหาร ก็จะให้ไปกินที่ร้านแต่อยากกินร้านอาหารใหม่ๆ เลยชวนกันมาที่ร้านนี้ ร้าน บรรยากาศดีมาก มองเห็น วิวภูเขา ร้านตกแต่งสวยงาม เพื่อนบอกว่าอาหารที่นี่ราคาแพงแต่ตอนหลังปรับราคาลดลงมา เลือกสั่งอาหาร 4 อย่างข้าวอบสัปรด ปลาช่อน4 ฤดู แกงป่าไก่ไทย ลาบหมูกรอบ อาหารรสชาติอร่อยดีลาบหมูกรอบ แปลกดียังไม่เคยรับประทานที่ไหนมาก่อน แกงป่าไก่ไทยรสชาติก็อร่อย เช็คบิลราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านหรู ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:เมี่ยงปลาทับทิม, น้ำพริกคีรีมันตรา

ได้มีโอกาสผ่านมากาญ เห็นร้านนี้หลายครั้ง ดูหรูหรามากเลยไม่กล้าเข้าไปทาน เพราะกลัวอาหารแพง แต่วันนี้ลองมาอ่านรีวิวดูในวงในเห็นราคาไม่แรง เลยชวนแฟนมาลองค่ะ เข้ามาแล้วได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนง. มีโต๊ะนั่งหลายโต๊ะ กว้างขวางมาก ดูเมนูอาหารหลากหลาย สั่งเมนูแนะนำอย่างแรก 🌾🌾น้ำพริกคีรีมันตรา 150 บาท เป็นน้ำพริกปลาย่าง ให้ผักเคียงมาเยอะมาก แต่เราว่ายังไม่จัดเท่าไหร่ แต่แฟนเราชอบมากค่ะ 🌾🌾เมี่ยงปล...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีงาม อาหารอร่อย อยากไปบ่อยๆเลย
เมนูเด็ด:ห่อหมก

ร้านบรรยากาศดี คนรีวิวเพียบ ใจแค่อยากลอง คิดว่าอาหารคงไม่เท่าไหร่ เข้าไปชิมๆดูวิวแล้วกัน แต่ผิดคาดมาก อาหารไทยอร่อยถูกปากทุกคน ตั้งแต่เด็กถึงผู้สูงวัย ห่อหมกกลมกล่อม แกงคั่วหอยขมทุกคนชม ปลาทอดสมุนไพรกำลังดี พนักงานดูแลดีสมราคา ถ้าเทียบกับบรรยากาศ บริการ และรสชาติอาหารแล้ว ถือว่าราคาถูกเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย บรรยากาศดี รสชาติใช้ได้เลยค่ะ
เมนูเด็ด:ยำถั่วพลู, ปลาช่อนคีรี

คีรีมันตราเป็นร้านอาหารที่ถือว่าโดดเด่นเรื่องบรรยากาศจริงๆค่ะ จะเห็นได้ชัดเลยว่ามีทัวร์มาลงตลอดเวลา เนื่องจากร้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง และบรรยากาศก็ดีมากๆเลยค่ะ เมนูก็จะเน้นเป็นอาหารไทย ที่เราสั่งคือยำถั่วพลู ต้มยำรวมมิตร ข้าวผัดสับปะรด ปลาช่อนลุยสวน ข้าวเปล่ามีทั้งจานทั้งโถค่ะ เลือกเอาตามสะดวกเลย เมนูแรกคือยำถั่วพลู จานนี้ผ่านค่ะ แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าร้านนี้ติดหวานทุกเมนูเลย ตัวต้มยำก็หวานไปหน่...

อ่านต่อ »
Keeree MantraKeeree MantraKeeree Mantra

0 Like0 Comment
Share