- รวมรีวิว ร้านอาหาร w's Nest กรุงเทพฯ

รีวิว w's Nest กรุงเทพฯ
8 ก.ค. 2023
คาเฟ่สีขาวบรรยากาศดีย่านพระนคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Thai Crispy Rolls Latte
คาเฟ่เปิดใหม่ค่ะ อยู่ริมถนน เขตพระนคร โดดเด่นด้วยอาคารสีขาวและบันไดโค้งสวยงาม สายถ่ายรูปต้องชอบค่ะ ที่นี่จะมีทั้งอาหาร เค้ก และครื่องดื่ม วันนี้เราขอมาทานขนมและเครื่องดื่มค่ะ เราเน้นสั่งเมนูมะพร้าวค่ะ ก็เลยสั่งเป็นเค้กมะพร้าวเนื้อนุ่มๆหอมละมุนใช้ได้ค่ะ ส่วนเครื่องดื่มสั่งเป็น Thai Crispy Rolls Latte กาแฟรสชาติเข้มข้นโอเคเลยค่ะ หอมมะพร้าวละมุนดี ยังมีทองม้วนโรยด้านบนด้วยค่ะ ช่วง Soft Opening...อ่านต่อ
5 พ.ย. 2023
Delicious Delights Await at W's BRITTO
W's BRITTO is a fantastic café for tasty food and drinks in a cozy atmosphere. Try their Thai Crispy Roll Latte—it's a must! The Rice with Chicken Gravy and Fried Egg is surprisingly delicious. If you love good food, you'll love this place!ดูเพิ่มเติม