4.9

รีวิว เดอะปัตตาเนี่ยน pattani

11 ม.ค. 2022
กลายเป็นร้านประจำไปแล้วหนึ่ง ถ้าเพื่อนมาหาก็จะพามารานนี้ ไม่ขายหน้าแน่นอน

ถ้าพูดถึงกาแฟในปัตตานี เราว่าร้านนี้ถือว่าเด็ด ติด1ใน5เลยแหละ เป็นลูกค้าประจำไปแล้วจ้าา อาหารก็โอเค เครื่องดื่มดี มินิพาย มินิครัวซองเด็ด ชอบเลยถูกใจ ร้านนี้จะอยู่ติดกับร้านอาหารติสค่ะ เมนูอาหารสายเผ็ดแบบเราคือ สปาเก็ตตี้ผัดฉ่าทะเล สปาเก็ตตี้แฮมพริกแห้ง พิซซ่ากระเพราไข่ดาว สเต็กไก่ อร่อยหลายเมนูเลยค่ะ มาลองเถอะ ลืมบอกไปว่า อาหารฮาลาลเด้อดูเพิ่มเติม

9 ม.ค. 2021
รสชาติดีงาม ราคามิตรภาพมาก แนะนำๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, มินิพายแอปเปิ้ล, สเต็กไก่, สปาเก็จตี้ขี้เมาทะเล, ชาเขียวมัทฉะ

ใครหลายคนอาจสงสัยว่าทำไมชอบร้านนี้ กินหลายครั้งหลายเมนู กลายเป็นลูกค้าประจำไปแล้วเนี่ย เราชอบตรงที่เข้ามาในร้านแล้ว สบายๆ เงียบ เพลงเบาๆ ปลื้มเลย เจ้าของร้านใจดีด้วย ไม่ได้อวยใดๆเด้อ เมนูที่ร้านก็จะมีอาหารหนัก สเต็ก สปาเก็จตี้ พิซซ่า โรตี ของกินเล่น กาแฟ แล้วก็เครื่องดื่มอื่นๆ มีเยอะๆ แล้วก็จะเปลี่ยนหรือมีเมนูใหม่ตลอดเลย แต่แอบเสียดายตรงไม่มีข้าวเนี่ยะแหละ แต่กินที่มีนี่ก็อิ่มมากแล้ว หรือใคร...อ่านต่อ

31 ส.ค. 2019
ร้านปัตตาเนี่ยน ที่ไม่ใช่ร้านติสนะ

ร้านปัตนาเนี่ยน ติดกับร้านติส ซึ่งทุกคนคิดว่ามันคือร้านเดียวกัน จริงๆไม่ใช่น้า เจ้าของร้านคนละคนกันจ้าาา ราคาก็แตกต่างกันเช่นกันจ้าาาา ที่นี่ไม่แพง อิ่ม แน่นอนค่ะ ร้านนี้คนต่างถิ่นจะชอบมาทานกัน ส่วนคนปัตตานีจะไม่รู้จักหรือรู้จักก็เพราะคิดว่าร้านเดียวกันติสค่ะ ครั้งนี้มา มีเมนูใหม่แนะนำคือสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล เส้นดี ปรุงมาอร่อย หอมสมุนไพร ปลื้มมมมมม วันนี้สั่งเมนูแปลก กาแฟ ใส่ชาเขียว ใส่โกโก้...อ่านต่อ

9 มิ.ย. 2019
ร้านกาแฟดีๆ ที่ทุกคนไม่รู้จัก หรือคิดว่ามันคือร้านอาหารติสแน่นอน อยากให้มาลอง

ร้านนี้มากี่ครั้งก็ชอบ ที่สั่งบ่อยสุดก็กาแฟ หอม นุ่มลิ้น ถูกใจคอกาแฟแน่ๆ ร้านนี้อร่อยน่าจะเกือบทุกเมนู เพราะจากที่ลองสั่งมา ดีเกือบทุกอย่าง บรรยากาศร้าน เข้ามาก็จะได้กลิ่นหอมของกาแฟ รู้สึกเป็นกันเองมาก เหมือนนั่งอยู่ที่บ้าน มีเพลงสบายๆฟังเรื่อยๆ รู้สึกได้รับการพักผ่อน ถ้ามานั่งบ่อยๆจะเห็นคนที่มากินจะเป็นผู้ใหญ่ วัยทำงานมากที่สุด ไม่พลุกพล่าน และเชื่อว่าหลายๆคนยังไม่รู้จักร้านนี้แน่นอน หรืออาจจะ...อ่านต่อ

2 ธ.ค. 2018
ร้านที่มีกาแฟดีๆ ในปัตตานีมีอยู่จริง ใกล้ร้านติส หอมอร่อย ชาเขียวมัทฉะอร่อย สลัดอร่อย เบอร์ริโต้ อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์ริโต้ไก่, เผือกทอด, คาราเมลมัคคติเอโต้, สลัด, ครัวซองค์แซนวิซ, เจเปนนีสชีสเค้ก, ชาเขียวมัทฉะ, สมูทตี้มะม่วงเบา

ถ้าใครที่มองหาร้านกาแฟรสชาติดีๆของเมืองปัตตานี ที่นี่เป็นอีกที่ที่อยากจะแนะนำค่ะ เริ่มจากเข้ามาภายในร้านจะมีกลิ่นหอมของกาแฟหอมฟุ้งไปทั่วร้าน เมนูแนะนำของที่นี่ก็คือคาราเมลมัคคิอาโต้ หอมอ่อนๆของกงกาแฟรสชาติละมุนลิ้น ชาเขียวมัทฉะ ซึ่งมีรสชาติของมัทฉะแท้ๆคอชาเขียวน่าจะชอบ เผือกทอดกรอบหอมกินกับน้ำจิ้มอร่อยเด็ด ที่ชอบอีกอย่างของร้านนี้คือมีเมนูใหม่เด็ดๆเสมอ ครั้งนี้ก็ไม่ผิดหวังกับเค้กไร้ไขมันทรา...อ่านต่อ

13 ม.ค. 2022
อร่อยเด็ดทุกเมนู เครื่องดื่มก็ดีงาม กาแฟดี อยากให้ได้ลิ้มลอง
เมนูเด็ด: เบอร์ริโต้ไก่, เผือกทอด, มินิพายแอปเปิ้ล