3.9

รีวิว Quan pho hong

pinkiethefoodie
6 ส.ค. 2025
เฝอน้ำซุปอร่อยเข้มข้น

ร้านแนะนำจากใครหลายๆคน “Quan Pho Hong” ชอบน้ำซุปร้านนี้นะ อร่อยเข้มข้นดี แต่ตัวเส้นยังไม่สุด ให้เนื้อมาเยอะใช้ได้เลย ที่คนแนะนำกันคือ กุ้งทอด สั่งแบบเซทใหญ่ 10 ตัว กุ้งถือว่าตัวใหญ่มาก แต่กินไปกินมาแอบเลี่ยน เพราะแป้งด้านนอก หมูกรอบก็พอใช้ได้นะ แต่ไทยอาจจะอร่อยกว่าดูเพิ่มเติม

taluidax
10 ต.ค. 2024
มื้อแรกที่ดานัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pho

สั่งก็ไม่ได้ตรวจตรา โต๊ะอื่นเลยว่า เฝอ ของเค้าชามไม่น้อยนะ ก็เลยสั่งเฝอกันคนละชามเลยจา เฝอไก่ ชามละ 70,000 D Cha Gio กุ้งชุบแป้งทอด 250,000 D Banh hoi thit quay เส้นหมี่กับหมูกรอบค่ะ 120,000D ข้าวเหนียวไก่ฉีก อันนี้ไม่แน่ใจราคาค่ะ ไม่แนะนำให้สั่งค่ะ เฉยๆ ข้าวเหนียวไก่ทอด บ้านเรา เริ่ดกว่าค่ะ คนต่างชาติมาเยอะค่ะ ทั้งเกาหลี และ ไทย อยู่ตรงข้ามที่ราชการ ของเมืองนี้เลยล่ะค่ะ ทางร้านอากาศถือว่าไม...อ่านต่อ

Tanin Chaisirisuwan
9 ก.ค. 2023
กินเล่น มีแค่เฝอ ปันหอย ปอเปี๊ยะ