รีวิว Ohlevain Sarin city

LunnyToon
7.7k2.4k26k
คุ๊กกี้ใน IG สัมผัสดี อร่อยมากกก

เห็นพี่ๆรีวิวร้านนี้ เราแอบเห็นหน้าตาน่าทานมาก เราเลยไปหา IG ร้าน มีไลน์แมนด้วยนะคะ แถมมีโปรโมชั่น ราคาดีมากด้วยค่ะ อิจฉาคนบ้านอยู่แถวนั้นเลยค่ะ แต่บ้านเราอยู่ไกลจากร้านมา เลยต้องแอดไลน์ สั่งซื้อให้เค้าจัดส่งมาค่ะ เราสั่ง Matcha ชิ้นละ 70฿ เราอุ่น 30 วิ ก่อนทาน ตรงกลางเป็นชาเขียวลาวา รสชาติเข้มข้น สัมผัสดี ทานแล้วหอมเนยมาก Biscoff ชิ้นละ 70฿ Choc cheese ชิ้นละ 60฿ Nutella ชิ้นละ 60฿ Bro...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย