- รวมรีวิว ร้านอาหาร ราดหน้า 3 พี่น้อง

รีวิว ราดหน้า 3 พี่น้อง
อร่อยใกล้ๆบ้าน
ร้านราดหน้า3พี่น้อง คนติ๋งต๊อง อยถนนหมื่นด้ามพร้าคต เลยปากซอย4 ไปนิดหน่อย ที่จอดรถหาตามข้างทาง คิดไม่ออกจะทานอะไรเลยเดินออกมาปากซอย มาซื้อราดหน้าทาน สั่งราดหน้าหมูเส้นใหญ่ ธรรมดา กลับมาทานที่บ้าน1ห่อ ได้เยอะมาก 30บาทเอง ถูกและดีอิ่มท้องด้วยดูเพิ่มเติม
อาหารเที่ยงง่ายๆ
ร้านอยู่ในซอยหมื่นด้ามพร้าคตริมถนนเลย สามารถจอดแอบๆ ได้หน้าร้านนิดหน่อย เมนูร้านนี้จะมีแค่ ผัดซีอิ้ว ราดหน้า และเมนูสุกี้ สั่งสุกี้แห้งหมูกับผัดซีอิ๊วหมูมา สุกี้แห้งหมูผัดออกมาอร่อยดี น้ำจิ้มสุกี้ก็อร่อยแต่หมูแข็งและแห้ง ผัดซีอิ๊วหมูก็เช่นกัน แต่โดยรวมจัดว่าโอเคครับดูเพิ่มเติม
ดึกแล้ว หาอะไรกิน ..
มาร้านนี้ประมาณ 4 ทุ่มครึ่ง เฮียเค้าจะปิดร้านละ พวกเราเดินไปบอกเฮียว่าอย่าพึ่งปิด เฮียเขาก็บอกว่าได้ ตอนนี้มีราดหน้าหมู กับสุกี้ เท่านั้น พวกเราเลยสั่งราดหน้าหมูเส้นใหญ่ พิเศษมากิน แพงไหม ?? ถูกมาก ธรรมดา 30.- พิเศษ 35.- บริการ ?? น้ำเปล่าบริการด้วยตนเอง เฮียเค้าใจดีนะคะ ยังเปิดบริการให้พวกเราอยู่เลย ถึงแม้เขาจะปิดหน้าร้านแล้ว 5555ดูเพิ่มเติม