รีวิว กวางเจา
หมูแดงหมูกรอบเจ้าเก่าแก่
กวางเจา อีกหนึ่งร้านอาหารเจ้าเก่าแก่ในเมืองบุรีรัมย์ ใครชอบกินหมูแดงหมูกรอบมะระนี้ไม่ผิดหวังหมูแดงและหมูกรอบของร้านนี้จะหั่นเป็นชิ้นเล็กๆไม่ได้ใหญ่มากแต่มีรสชาติ เส้นบะหมี่ที่ทางร้านใช้ก็เหนียวนุ่ม แต่ที่ประทับใจมากที่สุดก็คือเกี๊ยวที่หอบแผ่นแป้งบางๆไส้ปรุงรสมากำลังดี นอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีต้มเลือดหมูให้กินกันด้วยดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าแบบหิวด่วน แนะนำให้แวะทาน ร้าน《กวางเจา》 บริการรวดเร็ว ทันใจ ร้านเก่าแก่ของชาวบุรีรัมย์กว่า 50 ปี มีให้เลือกทั้ง โจ๊กหมู บะหมี่/ข้าว หมูแดง-หมูกรอบ ในราคาไม่แพง ▪︎ สำหรับโจ๊กแอดชอบเนื้อโจ๊กร้านนี้นะ มีความเนื้อแน่นๆ จากการค่อยๆ เคี่ยว จนได้โจ๊กเนื้อแน่นแบบนี้ แต่ขอกระซิบว่าแอบจืดเล็กน้อย แนะนำให้หาแม๊กกี้เตรียมไว้เลย 🎯 พิกัด: ร้านอยู่ตรงแยกถนนธานี จ.บุรีรัมย์ (ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ขับ...อ่านต่อ
ร้านข้าวหมูกรอบ หมูแดง บะหมี่ โจ๊ก
ร้านข้าวหมูแดงและหมูกรอบ ต้มเลือดหมู โจ๊ก บะหมี่ ง่ายๆร้านสไตร์แนวจีนๆหน่อย 🐷 ข้าวหมูแดง - หมูกรอบ : หมูกรอบมันค่อนข้างเยอะ หั่นมาไม่เปนชิ้นเท่าไหร่ หนังหมูค่อนข้างน้อย ส่วนหมูแดงไม่แห้งมาก รสหวาน เนื้อไม่แข็งจนเกินไป น้ำราดไม่หวาน กำลังดีเลย ตัวน้ำซุปอร่อยรสออกไปทางหวานนิดหนึ่ง 🍜 บะหมี่ปนเกี๊ยว : ชื่อเมนูอาจงงๆ แต่มันก็คือบะหมี่เกี๊ยวนั่นละ บะหมี่นุ่ม น้ำซุปหวานมันกำลังดี เกี๊ยวแป้งนิ่มแต...อ่านต่อ
บะหมี่หมูแดง รสชาติพอกินได้
อาหารมื้อเที่ยง แบบสะดวกและรวดเร็ว ในจังหวัดบุรีรัมย์ อาจจะลองมาที่ร้านนี้ได้ครับ วันนี้ได้มาลองกิน เพราะร้านได้แนะยำมาจากหลายๆ ที่ อีกทั้ฃยังได้ป้าย ของดีจังหวัดบุรีรัมย์รับรองโดย หอการค้าบุรีรัมย์ ด้วย วันนี้สั่ง บะหมี่เกี๊ยว หมูแดง บะหมี่ลวกเปื่อยไปหน่อย ส่วนหมูแดง ออกจะเค็ม แต่เกี๊ยวพอกินได้ครับ ส่วนตัว พอกินได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเช้า-กลางวันแบบด่วนๆในเมืองบุรีรัมย์
ร้านกวางเจาเป็นร้านเก่าแก่กว่า 50 ปี มีข้าวหมูแดงหมูกรอบ โจ๊ก ต้มเลือดหมู และบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดงหมูกรอบ น้ำราดไม่หวานไปชอบที่ใส่งาด้วย หมูกรอบ หมูแดงใช้ได้ เกี๊ยวเครื่องเยอะดี หมูแดง หมูบะช่อเยอะมากดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ดั้งเดิม
กวางเจา ร้านเก่าแก่กว่า 50 ปีแห่งเมืองบุรีรัมย์ มีขายข้าวหมูแดงหมูกรอบ โจ๊ก ต้มเลือดหมู และบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดงหมูกรอบ 40 บาท น้ำราดไม่หวานไป หมูกรอบดีเลย แต่หมูแดงแห้งไปนิ้ดด บะหมี่เกี๊ยว 50 บาท เครื่องแน่นดี ทั้งหมูแดง ทั้งหมูบะช่อ ทั้งเกี๊ยว เยอะมาก แต่ทำมาแฉะไปหน่อย ต้มเลือดหมู 50 บาท ซุปจืดไปหน่อยครับ ราคาเฉลี่ยต่อคน : 70 บาท เวลาเปิดร้าน : 08:00 - 15:00 โทร : 044 611 920ดูเพิ่มเติม