3.0

รีวิว ร้านริมชล

พี่ลิง
18 ก.ค. 2016
ไฮไลท์หรือครับปลาช่อนตัวใหญ่ใหญ่ สะเดาฟาดไฟ หอมมันอร่อย บวกกับน้ำจิ่มปลารสชาติจัดจ้าน เปรี้ยวอมหวาน ชื่นใจเลยครับมาลองดู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนเผา สะเดาพาดไฟ

มาสิงห์บุรี ก็ต้องกินปลา ดังนั้นเมื่อเปิดเมนูขึ้นมา เราจึงเห็นรายการปลาเยอะมาก พอถามว่าเมนูแนะนำของที่ร้านคืออะไร เด็กชี้ให้รายการแรกของหน้าเมนู “ปลาช่อนเผา สะเดาพาดไฟ” ราคาตั้งไว้ที่ 250-320 ขึ้นอยู่กับขนาดของปลาครับ มีปลาเผาแล้ว ก็ไล่ดูเมนูประเภทต้มๆ สักชาม ไปสะดุดตากับ “ต้มยำปลาม้า” ที่หาทานยาก เอ้า จัดไป มากันแค่ 2 คน พอก่อน ถ้าไม่พอค่อยสั่งใหม่ เพราะหมายตาผัดกระเพรากบไว้ อ้อใครที่ชอบอาหาร...อ่านต่อ

ปลาช่อนเผา สะเดาพาดไฟ อร่อยมากมายรสแซบ

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม