5.0

รีวิว ปูเป็น sea food

พี่ลิง
18 ก.ค. 2016
ไฮไลท์หรือครับ ปูตัวใหญ่ใหญ่ กุ้งสดสด ปลาหมึกตัวใหญ่ใหญ่ น้ำจิ่มรสเด็ด ราคาไม่แพง รสชาติเทียบเท่าภัตรคารในกรุงเทพเลยนะ..
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนึ่ง, ปลาหมึกย่าง, ส้มตำไทย, ส้มตำทะเล

อาหารทะเลสดๆ บรรยากาศดี ท่ามกลางทุ่งนา มีบริการทั้งโซนธรรมชาติ กับโซนห้องปรับอากาศ อาหารสั่งได้เร็ว ราคาไม่แพง เป็นที่นิยมของคนที่ผ่านไปผ่านมาแถวนี้ ผ่านไปผ่านมา สิงห์บุรี แถวๆบางมัญ อย่าลืมแวะมาทานนะครับดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿