3.5
รีวิว Sentori
1 ส.ค. 2016
อาหารญี่ปุ่นแนวทานเล่น ชอบทั้ง 2 เมนูทึ่สั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาโกะยากิ, เกี๊ยวซ่า
ร้าน Sentori ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวอาหารทานเล่น , ยากิโทริ ปิ้ง ๆ ย่าง ๆ ทอด ๆ ในโครงการ Cubic 63 เมนูปิ้งย่างไม้ละ 35 บ. 3 ไม้ 100 ส่วนเมนูผัด ๆ ทอด ๆ ราคาจานละ 120 บ. เราได้ลองชิมไป 2 เมนู - เกี๊ยวซ่า 120 บ. แป้งเกี๊ยวซ่ากรอบดีแม้จะตั้งวางไว้นาน - ทาโกะยากิ 120 บ. อร่อยใช้ได้นะ กรอบนอกนุ่มในดี 2 เมนูที่ชิมไปชอบทั้ง 2 เมนูนะ อร่อยกว่าที่คาดไว้ คราวนี้ลองแต่ของทอดไว้ไปคราวหน้าจะลองเมนูย่า...อ่านต่อ
19 ก.ค. 2016
ร้าน Sentori
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทาโกะยากิ, เกี๊ยวซ่า
มานั่งแหล่งแฮงค์เอาท์ที่ Cubic 63 เค้าปรับพื้นที่ใหม่ มาลองเลยตรงนี้ดีที่มีหลายร้านหลายสไตล์ให้เลือกในที่เดียว กึ่งๆ เบียร์การ์เด้น ลองร้านนี้ดูบ้าง เมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์ทานเล่นง่ายๆ ราคาเบาๆค่ะ ทาโกะยากิ และ เกี๊ยวซ่า ทาโกะยากิร้อนๆนี่ดีงามเลยค่ะ ซอสฉ่ำดีชอบดูเพิ่มเติม