3.0

รีวิว ครัวปักษ์ใต้ ส. เมืองลุง

tatateety
6 ส.ค. 2024
ทานรอบนี้รู้สึกธรรมดา

ร้านอาหารใต้ ในปั๊มปตทเส้นแพรกษา ร้านนี้นี่อยู่มานานเลยทีเดียวจากที่เคยทานตอนแรกก่อนหน้านั้นก็น่าจะ 5-6 ปีแล้ว แต่ยังอยู่ได้นี่ ของเขาต้องดีแหละนะ มาทานอีกรอบ แวะมาช่วงเช้าๆ ลูกค้าก็ยังเวียนมาซื้อเรื่อยๆ ขายดีอยู่ เราสั่งเป็นกับข้าวมานั่งทาน เป็นหมูหวาน ผัดกระดูกหมูแล้งก็แกงหมูชะมวง มีน้ำพริกให้ทานฟรีด้วย รสชาติรวมๆ เราว่ามันดรอปไปเยอะนะ ออกจืด ไม่จัดจ้านเหมือนแกงใต้เดิมๆที่เคยทาน ราคาไม่แพง...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2016
น้ำพริกผักฟรีคือดีงาม ข้าวก็ล้นจานมาเลย
AomAmmTaLonGin
20 ส.ค. 2016
กลัวลุงตี้เหงา เลยตามมารีวิวเป็นเพื่อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเหลือง, แกงจืด

อยากทานอาหารใต้รสจัดๆแต่ร้านนี้รสไม่จัดนะคะ เห็น Tatateety มารีวิวร้านนี้ ไม่ไกลมากแต่ไม่เคยมาแถวนี้เลยไม่ชิน เลยตามรอยมา กลัวลุงแกจะเหงา รีวิวละแวกนี้อยู่คนเดียวฮ่าาา ถ้ามาตามแมปในวงใน จากถนนใหญ่ปากซอยแพรกษา พอดึงตำแหน่งที่ถึงมันอยู่ตรงข้ามร้าน ให้เลยไปหน่อย ละสังเกตขวามือ จะมีปั้ม ปตท ยูเทินรถขับไปในปั้มเลยค่ะ ในปั้มจะมีร้านอาหารเป็นห้องแถวหลายร้านเหมือนกัน คนเยอะอยุ่เพราะเป็นปั้มใหญ่ แว...อ่านต่อ

ณัฐรดา สุชาติพงษ์
ณัฐรดา สุชาติพงษ์