3.0

รีวิว แซ่บซี๊ด ก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขา 2

Malii W. Amily
1 พ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเรือ แซ่บซี๊ด สมชื่อ ราคาเริ่มต้น 15 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่น้ำตกหมู, น้ำตกหมู, กากหมูเจียว

ก๋วยเตี๋ยวเรือ แซ่บๆ ไม่ต้องปรุงเพิ่มยังได้เลย แบบอารมณ์น้ำตก แต่มีพริกกะเหรี่ยง 😂 ร้านอยู่ข้างปั๊ม ปตท. ข้ามสะพานคลองเปรมมานิดเดียว ตรงทางเข้าหอปาริชาต ก๋วยเตี๋ยวชามละ 15 บาท พิเศษชามใหญ่ก็มี แต่จำราคาไม่ได้ ^^ แนะนำ สั่งพร้อมกากหมูเจียว กินแล้วเข้ากันดูเพิ่มเติม

BB STORY
10 เม.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรือริมคลอง ได้บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกหมู, กากหมูเจียว, น้ำตกเนื้อ

แฟนพามาทานเป็นครั้งแรกค่ะ เค้าการันตีว่าอร่อย เลยพามาลองซะหน่อย ร้านไม่ทีที่จอดรถนะคะ จอดได้ตามข้างทางเลยค่ะ เราจอดฝั่งตรงข้ามร้าน ร้านเค้าปิดพอดีเลยอาศัยจอดได้อยู่ แต่เห็นคันอื่นๆ ก็จอดตามข้างทางฝั่งร้านกันหลายคัน ไปถึงร้านจะมีกระดาษอยู่ที่โต๊ะค่ะ แยกเป็นใบหมูกับใบเนื้อ เลือกสั่งได้เลยตามใจชอบค่ะ ก๋วยเตี๋ยวที่นี่ชามละ 20 บาท เป็นชามเล็กสไตล์ก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วไป เส้นไหนก็ราคาเท่ากันหมดค่ะ แฟน...อ่านต่อ

14 ต.ค. 2019
ไม่แนะนำ ธรรมดาแต่แพง ชามเดียว 50