4.3

Supphawat
4603k20.9k
17 ก.ย. 2023
อาหารอร่อย บรรยากาศดีครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยกำแพงเพชร 6 แถวหลักสี่ครับ ที่จอดรถ : มีลานจอดสะดวกดีครับ เดินมาไม่ไกลมาก บรรยากาศ : ดีครับ สะอาด การบริการ : ดีครับ รสชาติ : ดีครับ ชอบหลายเมนูเลยครับ เมนูที่ชอบ : เกือบทุกเมนูครับ ราคา : ไม่แพง สรุป : แนะนำครับดูเพิ่มเติม

Koy
1.7k2k14.4k
19 ก.ค. 2023
ร้านอาหารน่านั่ง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่หวาน, ผัดไทยกุ้งสด

ร้านเป็นร้านห้องแอร์ โทนร้านสีขาว ดูสบายตา มีที่นั่งด้านนอกร้านโซนด้านหน้านิดหน่อย เมนูอาหารหลากหลาย มีอาหารจานเดียวด้วย สั่งแบบกลับบ้าน ไปช่วงเที่ยงรออาหารไม่นานมาก สั่งเมนู -ผัดไทยกุ้งสด 99฿ ผัดมารสชาติดี เส้นเหนียวนุ่ม มีถั่วงอกดิบกับกุยช่าย มะนาวมาให้ครบ กุ้งสดดี อร่อยครบรส -บัวลอยไข่หวาน 60฿ ไม่หวานมาก ใส่งาคั่วกับเนื้อมะพร้าวอ่อนมาด้วย น้ำบัวลอยหอมกะทิ ตัวแป้งบัวลอยนุ่มหนึบอร่อย ไข่หวานสุ...อ่านต่อ

9 ก.พ. 2022
ร้านอาหารฟิวชั่นไทยจีนฝรั่ง อร่อย คุ้มค่า น่าทาน ใครผ่านต้องกิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทะเลซอสโหระพา, ต้มโคล้งปลากรอบ, ปูนิ่มคั่วพริกเกลือ, กุ้งซอสไข่เค็ม, ปลาหมึกยัดไส้

ร้านอาหารบรรยากาศน่ารักอบอุ่น สะอาด เจ้าของ พนักงาน อัทยาศัยดีมากๆ ที่สำคัญ อาหารอร่อยแบบว้าวๆ เลยจริงๆครับ **ทีเด็ด ที่ต้องสั่ง "ทะเลผัดซอสโหระพา" ที่ไปออกรายการครัวคุณต๋อย ของทะเลสด ซอสรสพอดีไม่จัดไม่จางไป หากินไม่ง่าย "กุ้งผัดซอสไข่เค็ม" จานนี้ก็ต้องสั่ง กุ้งตัวใหญ่ทอดกรอบ ซอสข้นเค็มนัว จัดจานมาสวยน่ากิน ที่ชอบอิกเมนู "ต้มโคล้งปลากรอบ" ที่เค้าเสิร์ฟไม่ให้ปลาแช่น้ำ ผลคือกรอบนุ่มยันคำสุดท้า...อ่านต่อ

Kanokporn Cattee Inyod
16 มิ.ย. 2021
คุ้มที่จะมาชิมสักครั้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นกระเพราะหมูสับ, ทะเลผัดเครื่องแกงราดข้าว ไข่ดาว, หมูสับผัดเครื่องแกงราดข้าว ไข่ดาว, ชูโรส

มีคนแนะนำร้านนี้มานานแล้ว วันนี้มีโอกาสได้ชิม ร้านกว้างขวาง เป็นห้องแอร์ มี 2 ชั้น ด้านบนเป็นห้องคาราโอเกะ เจ้าของร้านบอกว่าระบบเสียงดี ไมค์ตัวละ 20,000 บาท เมนูที่สั่ง เป็นอาหารจานเดียว ข้าวราดทะเลเครื่องแกง ไข่ดาว เผ็ด จัดจ้าน จัดจานสวยงามด้วยดอกไม้ใบหญ้า ทานได้ทั้งหมด ข้าวไข่ข้นกะเพราหมูสับ อร่อย รสกลมกล่อม ข้าวหมูผัดเครื่องแกงไข่ดาว เป็นหมูสับผัดกับเครื่องแกง แห้งๆ เหมือนคั่วกลิ้ง เผ็ด จ...อ่านต่อ

NomadLifestyle
8583112k
11 พ.ย. 2019
รายการมื้อเที่ยงวันนี้แถวกรมที่ดิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ข้าวผัดปู, บัวลอยไข่หวาน, ชาแอปเปิ้ล, คาปูชิโนเย็น, ยำกุ้งฟู, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ปูนิ่มทอดกระเท

มื้อเที่ยงเป๊ะของเราวันนี้เป็นร้าน “พธู” ขึ้นชื่อ ตามมาจากวงในเพราะอยู่ใกล้กับสำนักงานที่ดินหลักสี่ เพียง 1 กม. พักจากทำธุระมารีแล๋กซ์กับอาหารอร่อย บรรยาศดีที่นี่ ร้านตกแต่งแนววิคตอเรียนกลายๆ ใช้สีขาวเป็นสีเด่น ดอกไม้ให้ความหวาน เมนูอาหารที่ลองทาน ปูนิ่มทอดกระเทียม ยำกุ้งฟู และต้มยำกุ้งน้ำข้นมะพร้าวอ่อน (ของคนรถ) อร่อยไร้ที่ติ ปริมาณที่เสริฟเยอะเหมาะสมกับราคา เราสั่งบัวลอยไข่หวานร้านทำเองตบท้าย...อ่านต่อ

Ivorypat
23 ก.ย. 2018
บรรยากาศร้านดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำผัดน้ำปลา, ราดหน้าเย็นตาโฟ

บรรยากาศดีมาก ร้านสะอาด ตกแต่งสวย โทนขาว เรียบ หรูไฮโซ อาหารจานใหญ่ รอไม่นาน ตกแต่งสวย แต่รสชาติค่อนข้างผู้ดีมาก มันเลยออกแนวอ่อนมาก ไม่จัดจ้านโดนใจ • ราดหน้าเย็นตาโฟ เมนูนี้แปลก แต่ลงตัวมาก กุ้ง ปลาหมึก เห็ด ผัก ชิ้นโต แทบไม่ต้องปรุง อร่อยดี •กุ้งราดซ้อสมะขาม หวานไป กุ้งเนื้อดี แต่กินมากๆเลี่ยน •ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาสด แต่รสชาติไม่ค่อยโดน น้ำยำรสชาติเบบี๋ไม่ช่วยอะไร •ทอดมันปลากราย เฉยๆ ทอ...อ่านต่อ

฿฿
เก็จแก้ว
เก็จแก้ว
อาหารใต้รสเข้มข้น จัดจ้าน เมนูหลากหลาย ร้านเก่าแก่อยู่ย่านแจ้งวัฒนะ