- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pizza Nut By Heng Heng

รีวิว Pizza Nut By Heng Heng
มีดีที่ชีสบึม
ร้านทดลองขายแต่กำไรจริงๆ จากธุรกิจที่ทำผลิตภัณฑ์ลูกชิ้น ไส้กรอก ขาย จนเติบโต รอบนี้เอาผลิตภัณฑ์มาทำหน้าพิซซ่าขายสบายๆ ร้านเป็นแค่บูธเล็กๆ มาตั้งขายอยู่หน้า 7-11 ขายได้ยังไม่ถึง 2 สัปดาห์ แต่ขายดีทุกวันจริงๆ เราเองก็อุตส่าห์หาเวลาที่คิดว่าคนซาๆ แล้วไปแอบซื้อลองดู แต่ก็ยังมีคิวก่อนหน้าอีกหลายคิว ใช้เวลารอสักพักเลย ดีไม่นานมากเพราะเตาอบมีหลายเตา พิซซ่ามี 2 ขนาด เล็กราคา 89 บาท ใหญ่ 159 บาท ส่วน...อ่านต่อ
จัดว่าใช้ได้
เนื้อแป้งหนาจริงแต่ไม่แข็งเหมือนพวกมีแบรน ออกหวานไปนิดนึงแต่พอรับได้ หน้าน้อยไปนิดไปมากตรงชีสแทนก็ได้อยู่ รวมๆถือว่าพอใช้ครับสำหรับร้านเล็กๆนี้ แนะนำให้โทรสั่งถ้าจะกินตอนเย็นเพราะคิวค่อนข้างมากดูเพิ่มเติม
พิชซ่าหน้าเซเว่น
พิชซ่าร้านนี้ขายมานานมากแล้วอยู่หน้าเซเว่นโนรี อร่อยสุดในย่านนี้แล้วค่ะ แป้งนุ่มชีสเยอะ แต่หน้ามีให้เลือกน้อยไปหน่อย ถาดเล็กราคา 89 บาท ถากใหญ่ 120 บาท เพิ่มชีส 10 บาทอ่านต่อ