4.4
21 เรตติ้ง (18 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว LE BONHEUR PÂTISSERIE

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Emmy Poko
2.6k1.5k27.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 157
Quality Review
ใครไปอุดรต้องมา!!!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แพรโพชไวน์แดง, Truffles au Chocolat et Orange, Pistachio Cranberry Cookies, CRÉCY

ใครจะไปคิดว่าที่อุดรธานีจะมีร้านเค้กสไตล์ฝรั่งเศสซ่อนตัวอยู่ คือแบบหาเสิร์ชหาข้อมูล คือดูดีมากกกกก ยังไงก็ต้องร้านนี้ไปให้ได้ ร้านที่ว่าก็คือ Le Bonheur Pâtisserie บรรยากาศร้านดี๊ดี ร่มรื่นย์ มีดรายไอซ์ด้วย ชอบๆๆ เล็งเมนูแล้วคสะดุดตากะลูกแพร์ตุ๋นไวน์แดง เราลังเลเลยถามเพื่อนว่าเอาไงดีๆ เพราะว่าราคาสูงงงงงง จะคุ้มมั๊ย ในหัวคิดวนไปวนมา และแล้วเพื่อนก็บอกว่ากินได้หมด เราเลยจัดมาลองฮะ La Poire Roug...อ่านต่อ

photo
condominium
132261.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,748
Quality Review
Cafe ที่โคตร Hidden Gem ในอุดรธานี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แพรโพชไวน์แดง, ชาเขียวเลอบอนเนอร์, Cafe Orange Americano, FRANGELIO

ร้านลับ (น่าจะ) ที่อยู่ในอุดรธานี เรียกว่าเป็น Hidden Gem เลยก็ได้ เพราะรสชาติดีค่อนไปทางมาก โดยเฉพาะเค้กทั้ง La Poire Rouge และ La Noisette ที่ทำออกมาได้เหนือคาดมากๆ วัตถุดิบที่นำมาใช้คือของดีอีกด้วย ส่วนเครื่องดื่ม Cafe Orange Americano ให้ผ่านเลย แต่ Le Bonheur Matcha Latte ยังเฉยๆ ไม่ได้ดีแต่ไม่ถึงขั้นแย่ ราคาอาจจะสูงไปนิดสำหรับขายในอุดร แต่ถ้าได้มาลองรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน โดยรวมคือดี ...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1182.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,783
Quality Review
คาเฟ่บ้านสวน ขนมสุดหรูสไตล์ฝรั่งเศส โว้วววว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเลอบอนเนอร์ ไม่ใส่นม, ชาเขียวเลอบอนเนอร์, ชอร์ตเบรดไวท์ช็อคโกแลตแครนเบอร์รี่, ชอร์ทเบรด 8 ชิ้น

ผมอธิบายทางไม่ถูกน้า อยู่ในหมู่บ้านร่มรื่น ปักหมุดมาเอาได้ครับทุกคน ร้านอยู่ในบ้านร่มรื่น บรรยากาศดีมาก มีบ่อปลาคาร์ฟสวยๆ สบายตา ขนมเป็นดังที่เห็นเลยครับ กรี๊ดมาก ดีมากกก หรูหราแบบร้านดีไ ชั้นนำเลย ยืนหนึ่งอุดรธานีไปเลยครับแม่ เจ้าของร้านดูแลกันเอง ต้อนรับลูกค้าน่ารักมากๆจริงๆ นี่ก็ค้อมแล้วค้อมอีก แบบมิตรภาพสุดๆครับ ราคาสูงบ้างบางชิ้น ต้องเข้าใจการตกแต่งกะวัตถุดิบด้วยนะค้าฟ เอาเป็นว่า ผมชอบ...อ่านต่อ

photo
September Issue
335137
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 846
Quality Review
Overpriced and Overrated
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน

ร้านเค้กชื่อดังใน จ.อุดรธานี มาลองด้วยความคาดหวังเนื่องจากเห็นรีวิวค่อนข้างดี และเจ้าของร้านขายของหนักมากว่าใช้วัตถุดิบนำเข้าคุณภาพสูงต่างๆ สั่งเค้กมา 5 อย่าง และเครื่องดื่มมีชาร้อน 2 กา กาแฟ 2 แก้ว และช็อคโกแลตร้อน 2 แก้ว รวมๆประมาณสามพันห้าร้อย แพงมาก รสชาติธรรมดา มีร้านเค้กอื่นในอุดรที่อร่อยกว่านี้ ประทับใจอย่างเดียวคือชาร้อน ชาหอมอร่อยมาก ถ้ามาสั่งแต่ชาก็พอดูเพิ่มเติม

photo
prima_parchim
38106611
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,802
Quality Review
ยกให้เป็นร้านขนมที่อร่อยสุดในอุดรธานี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

วันนี้ได้มีโอกาสไปชิมขนมที่ร้าน La Bonheur Pâtisserie ตั้งอยู่ในเมืองอุดรธานี สั่งมาทั้งหมด 2 เมนู เมนูแรก La Poire Rouge (ลูกแพร์โพซไวน์แดง) ทุกอย่างลงตัวไปหมด ลูกแพร์ตุ๋นในไวน์แดงได้กำลังดี ไม่เชิงละลายในปากแต่ยังมีแท็กเจอร์ให้ได้นุ่มลิ้นอยู่ วัตถุดิบทุกอย่างส่วนใหญ่นำเข้ามาจากต่างประเทศ สนนราคาอาจจะแรงอยู่นิดหนึ่ง จานนี้ราคา 650 บาท แต่รับรองว่าคุ้มค่าที่จ่ายไปแน่นอน เมนูที่ 2 Truffles au C...อ่านต่อ

photo
Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,472
Quality Review
European style dessert ที่พิถีพิถันจัดจ้านสุดในย่านนี้ [4.5stars]
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Poire Blance

ร้าน hidden gems ที่ซ่อนตัวอยู่ในโซนบ้านคน จังหวัดอุดรธานี ต้องตั้งใจมาเท่านั้น เพราะไม่ได้ติดถนนใหญ่ค่ะ บังเอิญเปิด app แล้วเจอ จึงขับมาลองแบบไม่ได้วางแผนใดๆเลย **Location** ซอยจินตคาม 3 ตามปักหมุดไปเลยค่ะ เพราะอธิบายเส้นทางไม่ถูก ใครจะไปคิดว่ามีร้านขนมสไตล์ home made ซ่อนอยู่ในย่านเงียบๆแบบนี้ ที่จอดรถให้จอดในซอยบริเวณหน้าร้าน (หน้าบ้าน) ได้เลยค่ะ **Atmosphere** บรรยากาศสไตล์บ้านสวนอบอุ่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

De' Club Pub & Restaurant
Ad ·
De' Club Pub & Restaurant
ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิล พร้อมดนตรีสด อาหารรสเด็ด ใจกลางเมืองอุดรธานี
฿฿
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
Ad ·
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
คาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ