รีวิว LE BONHEUR PÂTISSERIE

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อวาน
photo
Quality Review
Cafe ที่โคตร Hidden Gem ในอุดรธานี
เมนูเด็ด:แพรโพชไวน์แดง, ชาเขียวเลอบอนเนอร์ใส่นม, Cafe Orange Americano, La Noisette

ร้านลับ (น่าจะ) ที่อยู่ในอุดรธานี เรียกว่าเป็น Hidden Gem เลยก็ได้ เพราะรสชาติดีค่อนไปทางมาก โดยเฉพาะเค้กทั้ง La Poire Rouge และ La Noisette ที่ทำออกมาได้เหนือคาดมากๆ วัตถุดิบที่นำมาใช้คือของดีอีกด้วย ส่วนเครื่องดื่ม Cafe Orange Americano ให้ผ่านเลย แต่ Le Bonheur Matcha Latte ยังเฉยๆ ไม่ได้ดีแต่ไม่ถึงขั้นแย่ ราคาอาจจะสูงไปนิดสำหรับขายในอุดร แต่ถ้าได้มาลองรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน โดยรวมคือดี ...

อ่านต่อ »
La Poire Rouge
La Poire Rouge
Cafe Orange Americano
LE BONHEUR PÂTISSERIE
La Noisettev

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่บ้านสวน ขนมสุดหรูสไตล์ฝรั่งเศส โว้วววว
เมนูเด็ด:ชาเขียวเลอบอนเนอร์ ไม่ใส่นม, ชาเขียวเลอบอนเนอร์ใส่นม, ชอร์ตเบรดไวท์ช็อคโกแลตแครนเบอร์รี่, ชอร์ทเบรด 8 ชิ้น

ผมอธิบายทางไม่ถูกน้า อยู่ในหมู่บ้านร่มรื่น ปักหมุดมาเอาได้ครับทุกคน ร้านอยู่ในบ้านร่มรื่น บรรยากาศดีมาก มีบ่อปลาคาร์ฟสวยๆ สบายตา ขนมเป็นดังที่เห็นเลยครับ กรี๊ดมาก ดีมากกก หรูหราแบบร้านดีไ ชั้นนำเลย ยืนหนึ่งอุดรธานีไปเลยครับแม่ เจ้าของร้านดูแลกันเอง ต้อนรับลูกค้าน่ารักมากๆจริงๆ นี่ก็ค้อมแล้วค้อมอีก แบบมิตรภาพสุดๆครับ ราคาสูงบ้างบางชิ้น ต้องเข้าใจการตกแต่งกะวัตถุดิบด้วยนะค้าฟ เอาเป็นว่า ผมชอบ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
2 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ยกให้เป็นร้านขนมที่อร่อยสุดในอุดรธานี

วันนี้ได้มีโอกาสไปชิมขนมที่ร้าน La Bonheur Pâtisserie ตั้งอยู่ในเมืองอุดรธานี สั่งมาทั้งหมด 2 เมนู เมนูแรก La Poire Rouge (ลูกแพร์โพซไวน์แดง) ทุกอย่างลงตัวไปหมด ลูกแพร์ตุ๋นในไวน์แดงได้กำลังดี ไม่เชิงละลายในปากแต่ยังมีแท็กเจอร์ให้ได้นุ่มลิ้นอยู่ วัตถุดิบทุกอย่างส่วนใหญ่นำเข้ามาจากต่างประเทศ สนนราคาอาจจะแรงอยู่นิดหนึ่ง จานนี้ราคา 650 บาท แต่รับรองว่าคุ้มค่าที่จ่ายไปแน่นอน เมนูที่ 2 Truffles au C...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
European style dessert ที่พิถีพิถันจัดจ้านสุดในย่านนี้ [4.5stars]
เมนูเด็ด:Poire Blance

ร้าน hidden gems ที่ซ่อนตัวอยู่ในโซนบ้านคน จังหวัดอุดรธานี ต้องตั้งใจมาเท่านั้น เพราะไม่ได้ติดถนนใหญ่ค่ะ บังเอิญเปิด app แล้วเจอ จึงขับมาลองแบบไม่ได้วางแผนใดๆเลย **Location** ซอยจินตคาม 3 ตามปักหมุดไปเลยค่ะ เพราะอธิบายเส้นทางไม่ถูก ใครจะไปคิดว่ามีร้านขนมสไตล์ home made ซ่อนอยู่ในย่านเงียบๆแบบนี้ ที่จอดรถให้จอดในซอยบริเวณหน้าร้าน (หน้าบ้าน) ได้เลยค่ะ **Atmosphere** บรรยากาศสไตล์บ้านสวนอบอุ่...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
Le Bonheur เป็นคำภาษาฝรั่งเศส ที่แปลว่า “ความสุข”
เมนูเด็ด:Poire Blance, แพรโพชไวน์แดง

ร้าน Le Bonheur เป็นคำภาษาฝรั่งเศส ที่แปลว่า “ความสุข” บรรยากาศ​ของร้านเหมือนกับมานั่งทานขนมชมสวนและบ่อปลาคาร์ฟในบ้าน และเมนูสุดพิเศษที่เราได้ลองทานในวันนี้ก็คือ La Poire Rouge (ลูกแพรโพชไวน์แดงฝรั่งเศส) ซึ่งไวน์ที่นำมาโพชนั้นก็เป็นไวน์full - bodied จาก Bordeaux เลยน๊าา ตุ๋นกว่า3ชั่วโมงผสมเครื่องเทศ โป๊ยกั๊ก อบเชย ฝักวานิลลาจากมาดากัสการ์ และโรสแมรี่ ราดด้วยซอสรูบิโน ดูลเซอ ซาบายอง โรยด...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
23 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย เค้กน่าทาน

คะแนน 3.5 เห็นรูปคนที่ไปเที่ยวอุดรต้องแวะร้านเค้กนี้กันกันทุกคน เพราะเค้กหน้าตาดี น่าทานมากๆ โดยร้านนี้อาจจะดังในหมู่นักท่องเที่ยว เพราะคนขับรถตู้ที่เป็นคนพื้นที่กลับไม่รู้จักร้านนี้ เรามาถึงร้านช่วงค่ำ ในร้านเลยไม่มีแขกเลย สามารถเลือกนั่งได้ทั้งindoor และoutdoorในสวน แต่ยุงจะเยอะนิดนึง (ในห้องน้ำของร้านยุงเยอะมาก) คุณแม่เชฟเจ้าของร้านเป็นผู้รับเมนู จะอธิบายเมนูให้ฟัง แต่ขายของเยอะไปนิดนึง5...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตำเว่อร์อุดร
Ad ·
ตำเว่อร์อุดร
แค่เห็นก็ซี้ด! ส้มตำ ไก่ย่าง ปลาเผา กุ้งแช่น้ำปลา ปลาร้าเด็ดเวอร์
ตำแซ่บอุดร 1อนุสาวรีย์กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม
Ad ·
ตำแซ่บอุดร1 อนุสาวรีย์กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม
ยืนหนึ่งร้านส้มตำบรรยากาศดีในอุดรฯ พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดแซ่บราคาสบาย ๆ