4.0
108 เรตติ้ง (84 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 18:30

รีวิว Tissue Papers Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tiewapong
26180962
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 187
Quality Review
กาแฟกลางๆ ขนมดี ราคาไม่สูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano, ครีมชีสการ์ลิคบัน, Summer Blue

หาร้านกาแฟกินระหว่างเดินทางกลับ เปิดมาเจอร้านนี้ ออกนอกเส้นทางหน่อย แต่ดูน่าสนใจมาก ร้านนี้ไม่ใหญ่มากนะ เป็นร้านขนาด 1 ห้อง จอดรถหน้าร้านได้ แต่ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ ในร้านที่นั่งค่อนข้างน้อย น่าจะเน้นซื้อกลับมากกว่าสั่งเครื่องดื่มกับขนมไป รอไม่นาน ขนมเขาอุ่นให้ด้วยนะ Americano สั่งแบบเมล็ดคั่วกลางไป เปรี้ยวอ่อนๆ บอดี้กาแฟค่อนข้างเบา มีติดขมปลายนิดเดียว กลิ่นไม่ค่อยชัด Summer Blue เป็นบลูเลม่อ...อ่านต่อ

photo
Supphawat
4152.8k17.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 214
Quality Review
กาแฟใช้ได้ ขนมอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ในจังหวัดนครสวรรค์ จอดรถริมถนนได้ครับ พนักงานบริการโอเค ขนมและกาแฟราคาไม่แพงเลย - brownie 50.- ใช้ได้ครับ ชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง - hot americano 65.- ดีเช่นกัน เสียดายน่าจะเสิร์ฟเป็นแก้วทานที่ร้านมากกว่าดูเพิ่มเติม

photo
Tafun
102751.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 219
Quality Review
soft cookiesอร่อย

ขับรถระหว่างทางจากกรุงเทพฯขึ้นเหนือ แวะคาเฟ่แถวอุทยานสวรรค์ เมนูที่ทาน ซอฟคุกกี้คาราเมลNY B+ อร่อยมากกกกกก แต่ชิ้นใหญ่ราคาร้อยกว่า กินมากๆอาจเลี่ยนได้ แต่รสชาติมีความเค็มของพีนัตบัตเตอร์และความหวานของคาราเมลชอบมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 319
Quality Review
ร้านสวย เบเกอรี่ คือดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านเล็ก ๆ น่ารักๆ ในเมืองนครสวรรค์ จุดเด่นร้านนี้ ไม่ใช่มีแต่กาแฟ อย่างเดียว แต่ยังเป็น เบเกอรี่โฮมเมด 🧀🥯🥨 ที่ทำเอง อยู่หลังร้าน น้อง ๆ พนักงาน อัทยาศัยดี เราสั่ง โกโก้เย็น ( 65 ) รสชาดดี / มุมถ่ายรูป มีพอสมควร รวม ๆ ดี แต่ต้องหาร้านนิดนึง ที่จอดรถ หาเองไม่มีที่จอดส่วนตัวดูเพิ่มเติม

photo
Molly Moon
194822.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 444
Quality Review
ขนมอร่อย เครื่องดื่มธรรมดามาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Earl Grey Scone, ขนมปัง Original

เมนู Earl Grey Scone ขนมปัง Original ร้านอยู่ติดริมถนน ไม่มีที่จอดรถ จอดรถข้างทาง ร้านเป็นห้องแถว ที่นั่งจะเป็นชั้นล่าง ชั้นบนจะเป็น show kitchen เห็นได้คะแนนดีใน wongnai เลยไปลอง ขนมเค้าสุดยอดจริงๆ ขนมอร่อยมาก Earl Grey Scone หอมมาก หวานกำลังดี อร่อยแบบไม่ต้องทานคู่กับ strawberry jam เลย ขนมปัง Original นุ่มมาก อร่อย สำหรับเราเครื่องดื่มไม่ค่อยโอเค งงมากๆกับรสชาติ Thai Milk Tea นมเยอะมาก ก...อ่านต่อ

photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.4k31.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 399
Quality Review
คาเฟ่เล็กสไตล์ลอฟท์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

แวะร้านนี้เพื่อเก็บรีวิว Users' Choice ก่อนเดินทางต่อ เปิด GPS นำทางมาไม่ยาก ที่จอดรถหาละแวกนั้นได้ตรงข้ามสวนสาธารณะ ขนาดร้านเล็กๆ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์เก๋ๆ ภายในมีที่นั่งพอสมควร นอกจากเครื่องดื่ม เบเกอรี่ของทางร้านก็น่าสนใจ เมนูที่สั่ง - Lemon Americano ราคา 65 บาท ทางร้านเสิร์ฟแบบใส่เอสเพรสโซ่ น้ำร้อนและเลมอน ไม่เติมหวาน ได้รสชาติกาแฟชัดไม่ติดขมไหม้ หอมกลิ่นเลมอนมีรสเปรี้ยวเบาๆ สดชื่นดี - อีกแก้...อ่านต่อ