รีวิว Tissue Papers Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
X-Man Abhicharito
813561.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,634
Quality Review
ร้านกาแฟสำหรับคนนั่งชิล ไม่เหมาะกับคนทำงาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Brownie

Tissue Paper อยู่หนองสมบูรณ์ใกล้ฝั่งมังกร ตัวร้านมีสไตล์การแต่งที่ง่าย คลาสสิค แต่ไม่เหมาะกับมือทำงาน ตัวกาแฟมีแบ่งระดับการคั่ว 3 แบบ เข้ม กลาง อ่อน เม็ดมีให้เลือกบ้าง รสชาติกาแฟได้อยู่ แต่ขนมอร่อยนะ บราวนี่ ส่วนตัวกาแฟ Dirty ผมว่านมมันเย็นน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

photo
TAMABONO
183431.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,037
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ ติดกับอุทยานสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Sparkling Orange Americano, Spar

ร้านเล็กๆ แต่ตกแต่งร้านได้ดี ประตูกระจกใสเปิดกว้างพร้อมรับลูกค้า พื้นไม้ดูแล้วสบายตา ชิวๆดี แต่ที่นั่งมีจำกัด เหมาะแก่การซื้อกลับ ขนมดูหน้าตาน่าทานมาก เมนูดูผ่านแท็บเล็ทนะคะ พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดี สั่งเมนูแนะนำของร้าน Sparkling Orange Americano เป็นกาแฟช็อตอยู่ด้านล่าง กาแฟดี หอม เข้มข้น ด้านบนเป็นน้ำส้ม ไม่หวานมาก ทานแล้วสดชื่น ตกแต่งด้วยส้มฝาน 1 ชิ้นดูเพิ่มเติม

photo
golf1972
432231.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,842
Quality Review
ร้านกาแฟ&เบเกอรี่ เล็กๆแต่คุณภาพเยี่ยม
เมนูเด็ด: คาราเมลมัคคีเอโต้, lemon americano ., Brownie

ร้านกาแฟเล็กๆแต่คุณภาพเยี่ยมในตัวเมืองนครสวรรค์ ขับรถผ่านถ้าไม่สังเกตุอาจจะขับเลยไป กาแฟ lemon americano หอมกาแฟเข้ากันกับเลมอน ส่วนคาราเมลมัคคีเอโต้ หอมหวานกำลังดี เบเกอรี่มีให้เลือกหลากหลายโดยเฉพาะ brownie ฉ่ำด้วยช็อกโกแล็ตแนื้อนุ่ม ขนมปังปอนด์ก็เนื้อนุ่มดี โดยรวมเป็นร้านที่มีคุณภาพทั้งกาแฟและเบเกอรี่ ร้านอาจจะเล็กหน่อยที่นั่งทานในร้านมีน้อยแต่โดยมากจะมีคนเข้าออกตลอดเวลาดูเพิ่มเติม

photo
EakSarawut
881.3k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,234
Quality Review
ร้านกาแฟ ดังเมืองนครสวรรค์ เมนูเยอะมาก มีเมล็ดให้เลือก 3-4 ตัว อีกทั้งขนมเพียบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ใครมาเที่ยวนครสวรรค์ มีร้านกาแฟมาแนะนำครับ ร้านอยู่แถวๆหนองสมบูรณ์ จอดรถริมถนน แล้วเดินมาที่ร้านได้เลย ดีกรี รางวัล USERS’ CHOICE 2020 เข้ามาร้านโล่งๆ ชั้นลอยจะเป็นห้องทำกาแฟ มีเมล็ดให้เลือก 3-4 ตัว บดไว้ให้ดมกลิ่น เลือกตามใจชอบ ที่ร้านมีเทรูเยอะมาก ทั้งกาแฟและอื่นๆ อีกทั้งขนม อีกหลายๆอย่าง มีโอกาส ควรมาลองครับดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 898
Quality Review
ร้านแนะนำ ในจังหวัดนครสวรรค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Tissue Papers Cafe คาเฟ่แนะนำ ใจกลางเมืองนครสวรรค์ เป็นร้านเล็กๆ ที่ไม่ชิค เนื่องจากปริมาณลูกค้าเยอะมาก เยอะจนไม่มีที่นั่ง ไม่มีที่ยืน แต่ความใส่ใจของพนักงาน น้องๆบาริสต้าดีเยี่ยม พิถีพิถันทุกเมนู เมนูทุกเเก้วที่เสริฟ สวยตรงปกทุกเมนูดูเพิ่มเติม

photo
Gung vet72
195412.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,078
Quality Review
อุจิมัจฉะ นมคาราเมลวิป โกโก้ และพุดดิ้ง ดีงาม โดยรวม ขนม เครื่องดื่มใช้ได้นะ ราคาไม่แรงมากจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้ที่ใครๆ ก็แนะนำ เวลามานครสวรรค์ อยู่ใกล้สวนสาธารณะมังกรสวรรค์ ต้องสังเกตดีๆ ไม่งั้นอาจจะเลยได้ ร้านน่ารักตกแต่งสไตล์อาร์ตนิดๆ ส่วนเรื่องรสชาติเครื่องดื่ม ถือว่าโอเค อุจิมัจฉะ ถือว่าเข้มข้นมาก อันนี้ดีย์ โกโก้ เข้มข้น ไม่หวานเกิน นมคาราเมล หอมดี ไม่หลอกกัน ไม่ขมนะ โฮจิฉะ ยังกลางๆ ไม่เข้มข้น ชานมจะออกนัวนมมากกว่าเข้มข้น หอมดีนะ ชาเขียวทีรามิสุ อันนี้ก็ดีนะ ขมนิดๆ ติดมันหน่อยๆ มัจฉะเบอรี่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปังนิ่ม นครสวรรค์
Ad ·
ปังนิ่มนครสวรรค์
หวานหอมคุณภาพเน้น ๆ ร้านขนมปังโฮมเมดที่คนนครสวรรค์ไม่ควรพลาด