3.4

รีวิว ระเบียงเข้าท่า สันป่าตอง

Zebra Bravo
27 พ.ย. 2023
ตามหาร้านบรรยากาศดีในเชียงใหม่ แต่ไปแล้วงงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดสมุนไพร, ต้มแซบซี่โครงหมู

2.5 ดาว หาร้านอาหารใหม่ๆ ในเชียงใหม่ที่ยังไม่เคยชิม เจอร้านระเบียงเข้าท่า เห็นรูปใน facebook ร้านดูสวย บรรยากาศดี เป็นทุ่งนาโล่งกว้าง มีการจัดสวนสวยพร้อมตุ๊กตาตัวใหญ่ เหมาะแก่การถ่ายรูป น่าลองนะ เลยขับไปชิมดู แต่พอไปถึงงงเลย ใช่เหรอ ตัวร้านและบรรยากาศต่างจากที่เห็นในรูป สวนสวยด้านหน้าหายไปไหน แต่ไหนๆ อุตส่าห์ขับไปแล้วก็กินเลยแล้วกัน สั่งอาหารไปหลายอย่าง 1. ปลาทับทิมทอดสมุนไพร (249) - ปลา...อ่านต่อ

อร่อยสไตล์ by NB
7 มี.ค. 2020
อิ่มมื้อเย็น

หาข้าวเย็นกิน ผ่านย่านสันป่าตองจะเข้าเชียงใหม่ เลยแวะที่ร้านระเบียงเข้าท่า ซึ่งมีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ แต่เราจอดข้างทาง เพราะอิ่มแล้วก็จะเดินทางไปต่อ - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม 99 บาท ปลาหมึกหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ทำให้ไข่เค็มไม่เครือปลาหมึกเท่าไหร่ เครื่องผัดไข่เค็มทั้งหอมใหญ่ พริกหยวก มะเขือเทศ ต้นหอม ให้มาเยอะมาก จนเป็นภาพลวงตา ทำให้ปลาหมึกไม่โดดเด่น รสชาติผัดไข่เค็มทำได้รสชาติดีเลยทีเดียว - ยำเห็ดเข็...อ่านต่อ

KwangPha Channel
28 ธ.ค. 2019
วิวสวยมากๆ

วันนี้ได้ผ่านมาทำธุระแถวๆเส้นคันคลองเบี่ยงเมืองสันป่าตอง​ เจแร้านนี้คอนเที่ยงพอดีเลยลองแวะกินดู เข้าร้านไป​ นี่มันเหมาะกับกลางคืนมากกว่านะ​ สั่งอาหารทาน​ ราชาติแบบธรรมดามาก​ ไม่มีอะไรโดดเด่น​ ได้อาหารก็ค่อนข้างช้า​ แต่มีดีที่ตั้งอยู่ในวิวสวยๆของทุ่งนาอากาศดีครับดูเพิ่มเติม

ลิ้นซ่า
30 พ.ย. 2019
กลางวันก็มีก๋วยเตี๋ยว/เครื่องดื่มนะ

ปกติจะมาทานอาหารในช่วงกลางคืน แต่ช่วงนี้ผ่านมาทานกลางวันบ่อยบรรยากาศก็ไม่เลวนะครับ มีเครื่องดื่มให้ทานหลากหลาย ราคาแก้วละเพียง30 ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่เนื้อน้ำตกเริ่มต้น40บาท หรือจะสั่งจากครัวใหญ่ก็เปิดตั้งแต่เที่ยงสามารถสั่งอาหารจานหลักมาทานได้ครับดูเพิ่มเติม

Punya Boonsirm
13 พ.ค. 2019
ร้านอาหารชายทุ่ง บนถนนเชียงใหม่ จอมทอง มีอาหารหลากหลายสไตล์ ไทย อีสาน ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พล่าแซลม่อน, ยำวุ้นเส้นรวม, ตำทะเลรวม

ร้านอาหารริมทางธรรมดา ที่รสชาติอร่อย และราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกทั้งไทย อีสาน ฟิวส์ชั่น สำหรับคนที่ชอบความสงบ เป็นส่วนตัวสามารถเลือกมาอร่อยช่วงเวลากลางวัน เพราะร้านเปิดบริการตั้งแต่ 11 โมง ส่วนใครที่ชอบความบันเทิง สนุกสนาน แนะนำช่วงเวลาเย็นหลังเลิกงาน จะได้เพลิดเพลินไปกับดนตรีขับกล่อมระหว่างทานอาหาร มีความสุขเต็มที่แน่นอนดูเพิ่มเติม

Saji Rujireak
5 มี.ค. 2019
อาหารอร่อยในบรรยากาศเรือนไม้กลางทุ่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พล่าแซลม่อน, ยำวุ้นเส้นรวม, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, ตำทะเลรวม

อาหารมีหลากหลาย อาหารไทย ส้มตำ กับแกล้ม มีมุมถ่ายรูป หักดาวเจอวัตถุดิบแช่แข็งครับ บรรยากาศเย็นสบายท่ามกลางทุ่งนา ร้านเป็นเรือนไม้ 2ชั้น มีดนตรีสด บริกรสุภาพพูดจาน่ารัก มีขออนุญาตตลอด แต่งตัวก็เรียบร้อย หัวหน้าเขาก็ดี ตอบได้ค่ะตลอด อาหารได้ไวมาก ที่จอดรถในร้านมีเยอะแยะแต่ลูกค้าไปจอดริมถนน แนะให้จอดในร้านครับแนะว่าถ้าจะมาเที่ยวสันป่าตอง-แม่วางก็แวะมาได้นะครับ ร้านเปิด 11.00 น.ดูเพิ่มเติม

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด