3.3
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว Chimdo Sushi

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
กินไม่อ้วน 💋
5433.4k33.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4
Quality Review
ซูชิราคาถูก อิ่ม อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ

Chimdo Sushi ในห้างโลตัสศรีนครินทร์ ชั้น 2 ซูชิราคาประหยัด ชิ้นละ 10.- บาท ซื้อ 10 ชิ้น แถมฟรี 1 ชิ้น มีให้เลือกหลายหลายทั้งซูชิหน้ากุ้ง แซลมอน หมูลมควัน ห่อสาหร่าย ฯลฯ หน้าร้านก็มีการจัดเรียงซูชิเป็นหน้าๆ เป็นถาดๆ ไป ดูเรียบร้อย หยิบง่าย สแกนจ่ายได้ เราเลือกเพียงแค่ 4 ชิ้น มาให้ลูกได้ลองทาน คำเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก กำลังดีสำหรับเด็กๆ ทานได้ ผู้ใหญ่ก็ทานดี ซูชิไม่ได้ว้าวมาก แค่ก็พอลองท้องได้ อร่อ...อ่านต่อ

photo
tatateety
9.8k6.5k50.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 124
Quality Review
ซูชิราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ

เป็นร้านซูชิราคาถูก ที่ขายในโลตัสมานานพอควรทีเดียว ตอนนี้เห็นมีจะเปิดขายที่อื่นด้วย ของเขาคงติดตลาดพอสมควรล่ะ ร้านอยู่ตรงชั้น 1 ติดร้านดอยคำ ขายซูชิคำละ 6 บาท ซื้อ 10 แถม 1 นอกจากซูชิยังมีขายปูอัด สาหร่ายและทาโกะยากิอีกด้วย ซูชิคำละ 6 บาทนี่ขนาดค่อนข้างจุ๋มจิ๋มเลยนะ แต่เอาให้เด็กๆทาน ปากเด็กกำลังเหมาะ รสชาตืก็ธรรมดาๆ เลือกมาแต่ยำสาหร่ายเป็นหลัก แต่ลองชิมหน้าอื่นดูก็ไม่ได้นุ่มลื่น ฟินเฟอร์ แค่...อ่านต่อ

photo
BowVy
334931.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 122
Quality Review
ซูชิราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ซูชิราคาชิ้นละ6บาท หลากหลายหน้าดีค่ะ คำเล็กๆ เหมาะสำหรับทานเล่นๆแก้อยากทานซูชิได้ดีอยู่ มีทั้งหน้าแซลมอน ปูอัด ไข่กุ้ง หน้าลูกชิ้นการ์ตูนสำหรับเด็กๆก็มีค่ะ สีสันสดใสมากจนไม่กล้ากินเลย แต่เด็กไชอบมาก รสชาติก็ใช้ได้ค่าดูเพิ่มเติม