3.5

Zai-ya Narita
527114k
26 ก.ค. 2022
เด็ดจริง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูกรอบเลื่องชื่อ

หาร้านส้มตำ นัวๆ อร่อยๆ แถวนี้ยากมาก มีไม่กี่ร้านที่จะประทับใจ รสชาติ นัวแซบ ใครผ่านไปแวะไปทานได้ค่ะ มีอาหารหลายเมนู ราคาสกับเป็นเมืองท่องเที่ยว ร้านสะอาด บริการดีจ้า คะน้าหมูกรอบคือเด็ดจริง แต่ราคาร้านนี้แอบถูกกว่าร้านริมน้ำตกนะ ทานหกคนหมด ไปแค่ หกร้อยไปจัดเลยทุกคนดูเพิ่มเติม

bjp benjaporn
3 ต.ค. 2020
ร้านส้มตำจานใหญ่มาก

ร้านส้มตำเจ้าดัง นครนายก ร้านค่อยข้างใหญ่ ที่สำคัญเมนูเยอะมาก ทั้งส้มตำ ยำ มอด ย่าง ต้ม แนะนำให้สั่งคอหมูย่างจ้าาา คือดีมากๆนุ่ม ละมุน สำหรับท่านที่มาน้อยคนขอบอกว่าใจเย็นๆค่อยสั่งนะคะ เพราะทางร้านให้เยอะมากดูเพิ่มเติม

คุณหมี ครับ
6 ส.ค. 2018
รอคิวนาน....ไก่ย่างไม่อร่อย

ในร้านมีคนนั่งโต๊ะไม่เท่าไร แต่รอคิวนานพอสมควร สั่งตำถาดธรรมดาๆมาลองก่อน ส้มตำปกติครับ ไม่ได้จัดจ้านอะไรเท่าไร ไก่ย่าง ย่างแห้งๆมามีกลิ่นนิดๆ เหมือนค้างแล้วอุ่นต่อ ข้าวเหนียวมาห่อเดียวกลิ่นไม่ค่อยดีเท่าไร เหมือนเอามาอุ่น เลยสั่งข้าวสวยมาแทน รอบหน้าไม่คิดซ้ำแน่นอน ร้อยรีวิว...ไม่เท่ากินเองดูเพิ่มเติม

DaowJa Daow
4 ส.ค. 2016
เด็ด จัดจ้าน ถูกจนแพง อยากแซ่บต้องมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำถาดญวน, ส้มตำปู

ร้านนี้เปิดไม่นานมาก หาเจอในnet เห็นมีตำถาดนุ่นนี่ เลยลองขับมาหา หาง่ายคะ "ระหว่างปั้มปตทแก้สกับปตทน้ำมัน ฝั่งตรงข้ามปั้ม. เข้าไปจอดรถด้านหลังได้ค่ะ โปรโมชั่นตลอดชาติ ส้มตำปู 29 บาท(ถ้วน) นึกในใจก่อนจะกินมา 1 เมนูนะคะเพราะเมนูเย่อะมากน้ากินสุดๆ ราคาตั้งแต่ 29 จนถึง 4,900 (อ่านไม่ผิดคะ) แต่หากจะกินตำถาดชุดใหญ่อย่ามาอร่อย 2-3 คน แซ่บมาก แซ่บน้อยสั่งได้ค่ะ...ดี !!!! คอนเฟิร์ม👍ดูเพิ่มเติม

SavoryCustardApple
17 พ.ค. 2018
ร้านส้มตำมีตำถาดให้เลือกเยอะ อาหารไทยรสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำข้าวปุ้น

ตำถาดของที่นี่มีแบบอลังการจานละหลายพัน ควรจะต้องมากินกันหลายๆคน คราวนี้มากันไม่กี่คนเลยสั่งแค่พวกอาหารจานไม่ใหญ่มาก ยำข้าวปุ้น คล้ายๆยำขนมจีนแต่จะใส่หมูสับและหมูยอด้วย ยำออกมาได้รสชาติอร่อยดี ปลาเนื้ออ่อน อร่อยมาก กรอบและกินได้ทั้งตัว หอยนางรมตัวเล็กไปหน่อย แต่ให้ไม่กี่ตัว ต้มยำไข่มดแดงอร่อยมาก แซ่บ พอกัดโดนไข่มดแดงก็จะยิ่งเปรี้ยวๆมันๆดูเพิ่มเติม

Chaowanan Pensupa
25 พ.ค. 2018
ทานอาหารที่นั่งมุมน้ำตก พร้อมฟังดนตรีสดชิวๆ

ร้านนี้เคยตั้งอยู่ในตัวเมืองนครนายก แต่ปัจจุบันได้ย้ายร้านออกมาอยู่เส้นบายพาสเลี่ยงเมือง ร้านใหม่นี้มีพื้นที่กว้างขวางพอสมควร ด้านในร้านมีที่นั่งให้เลือก 2 มุม เป็นแบบโต๊ะนั่งธรรมดา กับมุมน้ำตกจำลอง ซึ่งมุมนี้เป็นมุมยอดฮิตของคนที่มาร้านนี้เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะได้นั่งฟังเสียงน้ำตกแล้ว ยังสามารถหย่อนขาลงน้ำที่อยู่ใต้โต๊ะนั่งได้ด้วย และยังมีเสียงเพลงจากนักดนตรีร้องให้ฟังอีก ได้บรรยากาศดีจริงๆ น...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย