- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pink Pearl - JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

รีวิว Pink Pearl - JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa
4 course dinner
ร้านนี้ในโรงแรม JW Marriott ตกแต่งแบบมีสไตล์ ร้านสวยดี พนักงานบริการดี เป็นบริการแบบ full service ครั้งนี้เราทาน 4 courses รวมๆเราว่าอาหารอร่อย Seafood สด รสขาติดี แต่ปริมาณแอบน้อยไปหน่อย 2 เมนูที่ชอบที่สุดคือ Pan-Seared Toothfish กับ Phu Quoc Rose Myrtle Pan-Seared Toothfish ปลาสด ซอสรสชาติดี Phu Quoc Rose Myrtle รสชาติไม่หวานมาก มีเปรี้ยวๆมาตัด #TasteTheFestive #WesternSPLดูเพิ่มเติม
ให้ทุกมุมเป็นสีชมพู กับ French Fine Dining
ประสบการณ์ความสวยงาม หรูหรา เวอร์วังกับร้านอาหารฝรั่งเศสใน รร JW Marriott Phu Quoc น่าจะเป็นเป้าหมายของสาย social ถ่ายรูป สายบาร์บี้ คือต้องมา เป็น highlight หลักของการมาเยือนที่ รร นี้ โดยเฉพาะห้อง private dining ที่ตะลึงกับความสวยงามของโซฟา และนก flamingo ค่ำคืนการทานแนะนำเมนูแบบ 5 courses ที่เป็นเมนูอร่อยทานง่าย กับ จานแรก ปลากะพงแบบ marinated เบาๆเรียกน้ำย่อย ตามด้วย Lobster Raviloi ที่เข้...อ่านต่อ