3.7

ปีศาจหมู🐷
1.7k1.4k23k
24 ส.ค. 2024
ลาบเมือง บรรยากาศบ้านๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ลาบเหนือคั่ว, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

ร้านลาบอ้ายตา อยู่แถวบ้านสันต้นกอก ท่าสุด ใกล้ม.แม่ฟ้าหลวง เป็นอีกร้านลาบที่มีเป็นที่รู้จักในท้องถิ่น ร้านนี้เค้าเปิดมานาน บรรยากาศในร้านแบบบ้านๆ มีที่นั่งเยอะ มีจุดล้างมือ แต่ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดแถวข้างทาง ช่วงกลางวันคนค่อนข้างหนาแน่น อาหารออกเร็ว มีเมนูอาหารเหนือ พ่วงด้วยเมนูอาหารอีสาน ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 40 บาท เปิดทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 17.00 น. #WongnaiThaiSpecialist #NorthernS...อ่านต่อ

Jojo BarOil
6 ส.ค. 2024
รสชาติ จัดจ้าน ลาบคั่วเวียงเหนือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงอ่อมหมู, ลาบไก่, คอหมูย่าง, ต้มแซ่บ, ลาบเหนือคั่ว, ลาบปลาดุก, ส้มตำไทย, ส้มตำปูปลาร้า, ผักเคียง, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

ร้านอยู่ริมถนนสายหลักเลยครับ จอดรถริมถนนด้วยความระมัดระวังนะครับผม เพราะเส้นทางสายหลักรถทำความเร็วกันเยอะครับ เดินเข้าร้านมา จดรายการอาหาร ส่งให้เขาแล้วหรอครับผม ไม่นานนัก อาหารก็ทยอยมาเสิร์ฟที่โต๊ะครับ จริงๆเดินไปช่วยหยิบมาด้วยครับด้วยความรวดเร็วของเรา "คอหมูย่าง" มาอย่างแรกเลยครับ นุ่มๆ หอมๆ ดีงามครับผม กินเพลินเลบครับ น่าจะต้องสั่งเพิ่มแหละครับ "ลาบปลาดุก" มาในจาก ละเอียดดีครับ หอมเครื่องป...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
7 ส.ค. 2022
มาร้านนี้ไม่มีผิดหวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ลู่สุก, ลาบเหนือคั่ว, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

มาอาหารท้องถิ่นแบบบ้านๆ แนะนำเลยครับร้านลาบใกล้มหาลัยแม่ฟ้าหลวง มาจากแม่จันก่อนถึงแม่ฟ้าหลวงประมาณ 2 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือตรงข้ามกับปั๊มปตท. ราคาไม่แพงอาหารอร่อยแบบบ้านๆ ส้มตำปูปลาร้า ลู่สุก ย่างรวม ลาบคั่ว ไก่ทอด รวมๆแล้วอร่อยทุกอย่าง ถ้าผ่านมาก็ลองมาแวะกันดูนะครับอาหารท้องถิ่นอุดหนุนชาวบ้านดูเพิ่มเติม

Haibara I-jung
21 ก.พ. 2021
ที่ตั้งเลยมฟล.ไปทางแม่จันเล็กน้อยอยู่ใกล้ๆทางกลับรถปั๊มปตท ราคาไม่แพงอาหารได้เร็วและอร่อย
เมนูเด็ด: ลาบขม, แกงอ่อมหมู, หลู้ดิบ, ลาบไก่, ลาบปลา, คอหมูย่าง, ต้มแซ่บ, ปีกไก่ทอดน้ำปลา
Cnx_JJ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0