- รวมรีวิว ร้านอาหาร สยามสี่แยก

รีวิว สยามสี่แยก
ร้านชากาแฟโบราณบรรยากาศเก่าๆ ราคาถูกมากกก
👍ร้านชากาแฟโบราณ ตั้งอยู่ในตลาดโบราณนครเนื่องเขต จากทางเข้า เดินมาทางซ้าย เกือบสุดทาง 🎰🎎👖 ภายในร้าน ตกแต่งด้วยของเก่าของสะสมมากมาย ดูได้เพลินๆ ถ่ายรูปได้หลายมุม 🧋☕ เครื่องดื่มเป๊นชากาแฟโบราณ ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน กาแฟเข้มดีแบบไทยๆ ส่วนชาใช่ยี่ห้อ ชาตรามือ ❤ ช่วงโควิด ตลาดนี้เงียบเหงา อยากให้ไปกันเยอะๆ ใครอยู่แถวนี้ ฝากไปช่วยกันต่อลมหายใจให้พ่อค้าแม่ค้าด้วยนะครับ 🙏ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟโบราณในตลาดโบราณนครเนื่องเขต
เป็นร้านที่มีของสะสมและจำหน่ายด้วย ทั้งขวดน้ำอัดลมโบราณ กล้องถ่ายรูปแบบใช้ฟิล์ม และอื่นๆ มีไข่กระทะ และไข่ลวก ไว้กินกับกาแฟ เครื่องดื่มราคาแค่ 20 บาท ส่วนไข่กระทะ 25 บาท พร้อมน้ำชาร้อนฟรี ไข่กระทะ โรยหน้าด้วยหมูสับ หมูยอ กุนเชียง ข้าวโพด ส่วนกาแฟร้อนเข้มข้นกำลังดี อร่อยทั้งสองอย่างค่ะดูเพิ่มเติม
สุดยอดเครื่องดื่มโบราณ ราคาถูก คุณภาพพรีเมี่ยม บรรยากาศย้อนยุค
ร้านนี้อยู่ข้างบ้านเลยค่ะ อยู่ภายในตลาดโบราณนครเนื่องเขต ตลาดเก่าไกล้กรุงเทพ มาเสพบรรยากาศแสน ชิวได้ที่นี่เหมือนหลุดมาอีกที่นึงเลย ✨ร้านค้าไม่มาก 😆สินค้าราคาถูกกว่าตลาดอื่นมาก 👏🏻ร้านนี้มีของสะสม มุมถ่ายก็สวยมากมาก 🍜เครื่องดื่มร้านนี้ราคาถูกมาก อร่อยด้วย 🐽มี ไข่กระทะ ทำกันร้อนๆเลยดูเพิ่มเติม