3.4

รีวิว Snow & Fruit Korean Dessert Café

Phon 💦
15 ธ.ค. 2018
บิงซูเมล่อน อร่อยชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูเมล่อน

ครั้งแรกสำหรับร้านนี้ ทุ่มสุดตัวเลยสั่งบิงซูเมล่อน (229 บาท) เพราะอยากทานบิงซูหน้าผลไม้ที่มีรสหวานเบาๆ ก็ลุ้นเหมือนกันว่าจะได้เมล่อนดีไหม พอเสริฟมาชิม เอ้ยยย... เมล่อนหวานสุกกำลังดีอ้ะ ชื่นใจ แต่พอมองเห็นบิงซูมะม่วงโต๊ะข้างกัน แลดูช้ำๆ สีหมองหน่อยๆ ใครจะสั่งบิงซูผลไม้สดเผื่อใจกันด้วยน๊าดูเพิ่มเติม

Ap Ple
12 ส.ค. 2016
ร้านบิงซูยอดฮิตอีกร้านนึง

ร้านนี้เป็นร้านบิงซูเล็กๆกระทัดรัดอีกร้านนึง ตั้งอยู่ชั้น 4 หน้าลิฟท์แก้ว(ฟูจิ) มีโต๊ะให้นั่งกินประมาณ 5-6 โต๊ะ รสบิงซูมีทั้งแบบออริจินอลตลอดจนหน้าผลไม้สดต่างๆ เนื้อเกล็ดน้ำแข็งยังไม่ละเอียดมากเท่าไหร่ ผงที่โรยมาก็ยังหยาบๆไปหน่อยทำให้กินแล้วฝืดคอไม่ละมุนเท่าที่ควร ที่นี่มีน้ำดื่มฟรีให้บริการตัวเองด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
25 ม.ค. 2017
ขนมหวานสไตล์เกาหลีแบบใหม่

คาเรต๊อก เป็นเหมือนแป้งโมจิเหนียวหนึบนุ่มเคี้ยวเพลินดีครับรสชาติหวานอร่อยมีสามรสให้เลือกเลือกเป็นรถมันหวาน และอบชีสแบบยืดล้นล้นกินร้อนร้อนอร่อยดีครับตอนแรกนึกว่าจะเป็นขนมหวานแบบสไตล์เย็นแต่ก็แปลกใหม่อร่อยดีครับไว้มาลองกันครับร้านเปิดใหม่อยู่ที่เซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่ดูเพิ่มเติม

อลิซ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ