4.3

รีวิว ลูกชิ้นจัง ปตท.พระพุทธบาท

Mani
24 ส.ค. 2016
ชอบแบบไหน สั่งแบบนั้น มีทั้งกรอบ มีทั้งนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาลวก

ผ่านไปแถวลพบุรีพอดี ระหว่างทางไปพระบาท แวะปั๊มปตท. มีร้านลูกชิ้นจังตั้งอยู่ หลายคนคงได้ยินชื่อเสียงความอร่อยมานานแล้ว วันนี้เราได้มาชิมกัน ร้านเด่นเป็นสง่า สีแดงสดใส ลูกชิ้นจัง จะมีให้เลือก ว่าจะสั่งแบบกรอบ หรือแบบนิ่ม ในราคา ถุงเล็ก 30 บาท ใหญ่ 50 บาท หรือจะซื้อแบบเป็นแพ็ค เอากลับไปทอดกินเอง ใส่มาม่า ในราคา 150 บาทก็ได้ อร่อยค่ะ แบบกรอบ ก็กรอบ แบบนุ่มก็นุ่ม กินกับน้ำจิ้ม มะขาม อร่อยค่ะ ใครผ่าน...อ่านต่อ

Kipzy_kipza
20116421
4 ม.ค. 2017
ลูกชิ้นปลาแท้ๆ กรอบนอก นุ่มใน เคี้ยวเพลิน

ลูกชิ้นปลาแท้ มีให้เลือกทั้งนิ่ม และกรอบ 🐟แบบกรอบ ได้ความกรุบกรอบของลูกชิ้น เคี้ยวเพลิน หมดถุงจนไม่รู้ตัว 🖒แบบนุ่ม เหมาะกับใครที่ชอบลูกชิ้นปลา จะได้ความรู้สึกของการกินเนิ้อปลาเต็มๆ คำ เลือกไม่ถูก สั่งแบบผสมก็ได้นะจ๊ะดูเพิ่มเติม

ลูกชิ้นจัง แบบกรอบ
BabyG
11 ต.ค. 2016
ลูกชิ้นจัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลากรอบ, ลูกชิ้นนิ่ม

ร้านอยู่ติดคาเฟ่อเมซอน เป็นซุ้มเล็กๆ มีแบบนิ่มแบบกรอบ หรือผสมกันก็ได้ แบบกรอบกินร้อนๆ จะกรอบ อร่อย ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรมะขาม ถ้าไม่พอขอเพิ่มได้ ชุดเล็กแบบใส่ถุงใสๆ 30 บาท ชุดใหญ่เป็นแบบกล่อง 50 บาทดูเพิ่มเติม

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม