1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Jaidee coffee stand สาขา 2 ในร้านล้างรถอัตโนมัติ (ศรีนครินทร์-บางนา)

รีวิว Jaidee coffee stand สาขา 2 ในร้านล้างรถอัตโนมัติ (ศรีนครินทร์-บางนา)

ทิพากร บุญอ่ำ
2 พ.ย. 2024
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: กาแฟลาเต้เย็น, ลาเต้เย็น

ร้านกาแฟตรงทางเข้าร้านล้างรถอัตโนมัติเส้นทางถนนศรีนครินทร์ไปบางนา (เชิงสะพานข้ามแยกถนนศรีนครินทร์กับซอยลาซาล) ร้านเปิดแต่เช้าตรู่ สั่งกาแฟลาเต้เย็น (50 บาท) ที่หวานนิด มันหน่อย แต่โดนรวมถือว่าอร่อยเลยแหละดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
24 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Caramel Macchiato

ร้านกาแฟคุณภาพดี ร้านโปรดที่เราทานมาตั้งแต่เค้ามีแค่สาขาเดียว วันนี้เห็นร้านมีสาขาใหม่ เลยสั่ง Delivery ใน Line Man มา เมนูที่เราสั่งประจำจะเป็น Set Promotion Line Man ซื้อ 3 แก้วราคา 179 บาท โดยสามารถเลือกเมนูได้เยอะ ทั้ง Americano Cappuccino กาแฟส้ม ชาไทย และ Caramel Macchiato ที่เราสั่งบ่อยๆก็จะเป็น Caramel Macchiato กับ กาแฟส้ม รสชาติคือดีมาก น้ำส้มร้านนี้ก็ใช้เป็นน้ำส้มคั้นสดนะ คุณภาพดีมา...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World