- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวเรือยุดยา สาขา 119 นิคมไฮเทค ตรงข้ามนิคมไฮเทค

รีวิว เตี๋ยวเรือยุดยา สาขา 119 นิคมไฮเทค ตรงข้ามนิคมไฮเทค
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ต้องแวะครับ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ตั้งอยู่บนถนนสายเอเชียขาเข้านะครับ มีหลายร้านให้เราเลือกเลยและร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทุกๆร้านก็มักจะมีโรตีสายไหมขายอยู่ในปั๊มเสมอ วันนี้เป็นวันหยุดครับมีโอกาสได้แวะมารับประทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อีกครั้งนึงก็จัดว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่น่าแวะอีกร้านนึงนะครับ นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือแล้วก็ยังมีเมนูอาหารตามสั่ง ที่บางคนไม่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวเลือกทานอาหารตามสั่งก็ได้นะครับในกรณีที...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ซุปเข้มข้น รสจัดจ้าน
ขับรถจะกลับกรุงเทพ แวะหาร้านก๋วยเตี๋ยวท่นแถวอยุธยา ร้านอยู่ติดกับถนนสายเอเชีย มีที่จอดรถกว้างขวาง โต๊ะบริการเยอะ ร้านขายเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือและอาหารตามสั่ง วันนี้มาลองสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือหมูพิเศษ ราคา 45 บาท สั่งเผ็ดปกติ เสิร์ฟมาจานกำลังดี พริกค่อนข้างเผ็ด สูตรอร่อยแต่สำหรับเราว่าหวานไปเล็กน้อย โดยรวมรสชาติอร่อยพอใช้ได้ ราคาไม่แพง น้องน้องพนักงานบริการดี มีผักสดฟรีจ้าดูเพิ่มเติม