- รวมรีวิว ร้านอาหาร แดนข้าวมันไก่ ตลาดสามแยกสันทราย

รีวิว แดนข้าวมันไก่ ตลาดสามแยกสันทราย
ข้าวมันไก่ร้านดังแถวสันทราย ต่อคิว‼️ ทั้งนั่งกินร้านและซื้อกลับบ้านกันตั้งแต่เช้าเลย
แวะมาทางนี้ก็ต้องกินข้าวมันไก่นี่แหละ ช่วงสายๆก่อนเข้าเวลามื้อเที่ยง บรรยากาศ - ร้านนี้คือสาขาดั้งเดิมนะ เปิดขายกันตั้งแต่เช้า ลูกค้าก็มารอกินกันเต็มหน้าร้านเลยทั้งนั่งกินร้านและซื้อกลับบ้านทั้งคนไทยและต่างชาติ ที่จอดรถหาจอดข้างถนนแถวหน้าร้านหรือเข้าไปจอดเสียบๆด้านหลังร้านได้ เมนูของร้านมีอย่างเดียว “ข้าวมันไก่” หรือจะสั่งแยกเป็นข้าวมันกับไก่ต้มเอาก็ได้ น้ำจิ้มเสิร์ฟมาแบบแยกพริกกับขิง พร้อมน้ำ...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่ร้านอร่อย มีรางวัลการันตี (สาขาต้นตำรับ)
ร้านนี้มีรางวัลการันตี เป็นร้านข้าวมัรไก่ที่ธรรมดาแต่อร่อย ในราคาถูก เราไม่คิดว่ามาเชียงใหม่จะมากินข้าวมันไก่ แต่ด้วยเห็นได้รางวัล UC2023 เราเลยแวะมาทานแต่เช้า ร้านเปิด 07.30 น. เราไปถึงก้อ 07.34 น. แต่คนเต็มร้สนแล้วได้คิวที่ 14 บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้าง มีที่จอดรถสะดวก ไปถึงแนะนำให้หยิบบัตรคิว รอเค้าเรียกคิว (ไม่นานนะ) เค้าทำเร็วมาก พอสังแล้วไปเลือกโต๊ะนั่งได้เลย มีโซนด้านหลังร้าน เป็นม้าหินใ...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่เจ้าอร่อย
เจ้าถิ่นเขาพามากินข้าวมันไก่ร้านนี้ อร่อยไม่อร่อย เดี๋ยวก็รู้ มีรางวัลมิชลินกำกับอยู่ ลูกค้าเยอะมาก ต้องรับบัตรคิว บริการเร็วจี๋ ไก่ฉ่ำๆสับพอดีคำ เนื้อนุ่มแน่นเด้ง / ข้าวมัน เม็ดสวย นุ่มกำลังดี กลิ่นหอม มาก / น้ำจิ้มรสเด็ด เติมพริกขิงได้ตามชอบ / น้ำซุปก็ซดคล่องคอ เขาว่าเป็นร้านข้าวมันไก่ที่ขายหมดไวภายในบ่ายโมง จริงดิ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไกา เจ้าดัง ย่านสันทราย มีโอกาสควรมาลอง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวมันไก่ ย่านสันทราย ดีกรี รางวัล USERS’ CHOICE 2023 และ รางวัล MICHELIN GUIDE ร้านอยู่ด้านหลัง ตลาดสามแยกสันทราย สามารถจอดรถในพื้นที่จอดรถของตลาด เข้ามาถึง ร้าน รอสั่งได้เลย จะเรียกตามคิว ไก่ที่ร้าน นุ่มกำลังดี ข้าวหุงได้พอดี หอมๆเลย น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวอร่อย ราคาไม่แพง ควรมาลองชิมครับ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่เนื้อนุ่มน้ำจิ้มเด็ดที่ได้ Michelin Guide ให้ชื่นใจสักที
แดนข้าวมันไก่ ขวัญใจคนรักไก่ และความอิ่มแน่น คุ้มค่า ที่ที่ล่าสุดได้รับ Michelin Guide สมใจแฟนคลับอย่างเราเสียที ทานมาตั้งแต่สาขาแรก ประจำมาอย่างยาวนาน การันตีความอร่อยในราคาที่ถูก แม้จะปรับมามากขึ้นแล้ว ก็ถูกแบะเยอะกว่าร้านอื่นอยู่ดี สาขาไหนๆ ก็ยังคงตัองมาเช้าอยู่ดี เพราะหากมาสาย หรือเจอคนเหมาจะอดทานได้ง่ายๆ นอกจากเนื้อไก่นุ่มๆ จุดเด่นอีกอย่างคือ~น้ำจิ้ม!!!!~ให้เยอะถูกใจ ทั้งขิงสับ พริก และน...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่มิชลินเมืองเชียงใหม่
อายุน้อย💯กิโล กับ แดนข้าวมันไก่ 😋😋😋 🌟🌟🌟🌟 ข้าวมันไก่มิชลินไกด์ เมืองเชียงใหม่ มีหลานสาขา สาขาหลักคนเยอะมาก เข้าออกตลอดไม่ขาดสาย เนิ่มต้นราคาไม่แพง วิธีการขายที่นี่จะแปลกหน่อย ให้ไปจับคิว ถึงคิวจะเรียกไปถามจะกินอะไร จะกินที่ร้านหรือกลับบ้านก็ตามคิว แล้วจะมาเสิร์ฟที่โต๊ะ ที่นี่จะมีแต่ไก่ต้มอย่างเดียว ข้าวเป็นตัวสวยงามไม่มันมาก มีรสชาติ น้ำจิ้มหนักไปทางเต้าเจี่ยวหอมกลิ่นขิงอ่อนๆ ไม่เผ็ด ...อ่านต่อ