- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ้หลี ปากหม้อเจ้าเก่า

รีวิว เจ้หลี ปากหม้อเจ้าเก่า
ปากหม้อเจ้าเก่า ย่านเมืองเก่าอุบล
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านปากหม้อเจ้าเก่า สูตรเวียดนามเลย ร้านขายอยู่ ย่านเมืองเก่าอุบล แถวๆนี้จะมีร้านอาหารเยอะเลย ที่จอดรถ อาจจะไปจอดหน้าโรงเรียนจีน แล้วเดินมาที่ร้าน ที่ร้านขาย ปากหม้อนิ่ม ปากหม้อกรอบ และขนมเหนียว วันนี้ลอง ปากหม้อนิ่ม คุณป้าทำสดๆ กันหน้าร้านเลย รสชาติกลางๆครับ กินได้ อีกอย่าง เป็นขนมเหนียว หวานนำไปครับ พอได้ เมนูละ 50 บาท มีโอกาส แวะมาลองชิมกันครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
มีเมนูข้าวเหนียวที่ไม่เหมือนใคร
เมืองอุบลราชธานีจะมีร้านปากหม้อเจ้าอร่อยๆเก่าแก่อยู่หลายร้าน เจ๊หลีก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ย้ายมาจากในตลาดมาอยู่ที่ใหม่แห่งนี้ ตัวเนื้อแป้งของปากหม้อร้านนี้เหนียวนุ่ม จะทานแบบใส่ไข่หรือจะทานแบบกรอบก็อร่อยเหมือนกันนอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูข้าวเหนียวแบบเวียดนามที่ทานคู่กับผักดองเมนูนี้ไม่เคยทานร้านไหนแต่ก็อร่อยดี เจ้หลียิ้มแย้มแจ่มใสคอยต้อนรับทุกคนครับ #amazingthailandดูเพิ่มเติม