รีวิว ตับหวาน

6 ก.ค. 2014
ร้านอีสาน รสแซ่บบ

ร้าน อยุ่ไกลเมืองนิดนึงง เมื่อก่อน ร้านนิดเดียว ตอนนี้ขยายใหญ่โต มีที่จอดรถสะดวก โต้ะมากขึ้น ร้านนี้ เน้นไปทาง อาหารอีสาน ส้มตำต่างๆรสชาติ แซ่บบเลย ตับหวานนี่ ไม่สั่วเหมือนมาไม่ถึง ชื่อร้านเค้าเลยยยน้ะ ต้องลองๆ ปลาทอดราดน้ำยำ ราดลาบ ก้เด็ดดวง จ้า คอหมุย่างเเจ่มมาก มากลางวันพักเที่ยง คนเยอะหน่อย รอนานนน แนะนำโทก่อนค่ะวันนี้กินกัน แบบหิวโซ ถ่ายไม่ทันเลย ได้มา รุปเดียว.แต่อาหาร แซ่บจิ้งงง ค่าดูเพิ่มเติม

Kim
21 เม.ย. 2017
ร้านอาหารอิสาน Reccomend อีกร้านในจ.กำแพงเพชร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, ย่างรวม หมู/เนื้อ, ปลาทับทิมทอด

ร้านตั้งอยู่ไกลจากตัวเมืองนิดนึง แต่บรรยากาศดี อาหารโดยรวมรสชาติอร่อย แต่เมื่อก่อนจะอร่อยกว่านี้เพราะที่ไปกินคราวนี้ส้มตำติดเปรี้ยวไปหน่อย ตำกุ้งลวกให้กุ้งน้อยมากคือให้ตามจำนวนคนที่ไป ไป 2 คนได้กุ้ง 2 ตัว 😒 แต่คอหมูย่างจิ้มแจ่ว อร่อยล้ำโลก ก็เลยให้อภัยบวกไปกับตอนหิว อาหารได้เร็ว มีผักสดบริการให้แต่น้อยไปหน่อย ><" รวมๆรสชาติ ราคา ปริมาณ ก็ 3 ดาวค่ะดูเพิ่มเติม

ตำปูปลาร้าตำกุ้งลวกคอหมูย่างจิ้มแจ่ว
Somdailylife
32079
4 มิ.ย. 2019
อันนี้ขอไม่พูดถึงส้มตำโนะะเพราะก็รู้ ๆ กันอยู่ว่าแซ่บบบ🌶
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพด, หมูแดดเดียวทอด

ขอมาพูดถึงเครื่องเคียงอย่างอื่นกันบ้างที่ไม่ใช่ส้มตำหรือลาบอะไรรรร เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูเดอะเบสท์ของเราที่เวลามาทุกทีคือต้องสั่งนั่นก็ครืออออออออ ‘หมูแดดเดียวทอด’ อาจจะคิดว่ามันธรรมดาไปป้ะวะ นั่นนน!!! แสดงว่ายังไม่ได้ลองของ คือส่วนตัวที่ชอบเพราะ ทอดหมูแห้งมากคือตอนเสิร์ฟคือแบบไอ้บ้าเอ้ย มันอร่อยอะคือไม่รู้จะอธิบายไงเหมือนกัน เสิร์ฟมาคู่กับซอสพริกแต่ปกติเราไม่ค่อยจิ้มแค่ทานเปล่า ๆ กับข้าวเหนีย...อ่านต่อ

Tippy Seehavanlop
22 มี.ค. 2025
แนะนำโดยคนท้องถิ่นเลย นักท่องเที่ยวอย่างเรา ถูกใจเลย อร่อย ไม่ผิดหวังทุกเมนู

คือ จะบอกว่า อร่อยทุกเมนู สั่งตามได้เลยดูเพิ่มเติม

ส้มตำต้มแซปกระดูกอ่อน
bigman
7 พ.ค. 2017
อร่อย ราคาคุ้มค่านะ ออกนอกเมืองหน่อย บรรยากาศดี ตบหวาน คอหมูย่าง อย่าพลาด ถ่ายไม่ทันหิวหน้ามืด อิอิ
13 มิ.ย. 2016
อร่อยครับผมชอบเนื้อย่างจิ้มแจ๋ว